img003.u2751.d20170314.t163722.137206.jpg
img003.u2751.d20170314.t163722.137206.jpg

Đọc Sách Oan Gia


Quyển sách Oan Gia đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Oan Gia với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Oan Gia Online

Oan Gia của Thượng tọa Trí Siêu là tác phẩm tập đại thành các bài thuyết giảng của tác giả được chép lại thành sách trong vòng 3 năm bắt nguồn từ các câu chuyện có thật được phản ánh trên các phương tiện truyền thông trong năm 2010-2013.

Bằng các câu chuyện đời thật, dí dỏm, đựng đầy triết lý, tác giả đã dùng nhãn quan Phật học phân tích gốc rễ của khổ đau và chỉ ra các giải pháp cụ thể để kết thúc chúng. Dựa vào phương pháp phân tích nhân quả khổ đau được đức Phật giảng dạy trong kinh Chuyển Pháp Luân, khi dẫn chứng các câu chuyện có thật, tác giả kêu gọi người trong cuộc khổ đau không nên đổ lỗi cho quá khứ nhằm biện hộ cho thói quen bỏ mặc số phận hẩm hiu. Để giải quyết khổ đau, theo tinh thần Phật giáo, các tình huống oan trái cần phải được nhận diện, phân tích trong tương quan nhân quả cá nhân, nhân quả tập thể, theo đó tìm ra các giải pháp thích hợp, khép lại nỗi khổ niềm đau.

Bằng nghệ thuật dẫn chuyện khéo léo, qua cách tiếp cận giải pháp một cách thiết thực, tác giả còn gợi mở các lối thoát, theo đó, nạn nhân của oan trái nỗ lực giải phóng chính mình.


Đọc Sách Oan Gia Miễn Phí, Xem Sách Oan Gia, Sách Oan Gia Online, Đọc Oan Gia Trên Điện Thoại, Đọc Sách Oan Gia Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Oan Gia Cho Android - Iphone - IOS, Sách Oan Gia Trực Tuyến Online, Xem Sách Oan Gia Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start