207001_p67681mbt.jpg
207001_p67681mbt.jpg

Đọc Sách Ốc Gió


Quyển sách Ốc Gió đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ốc Gió với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ốc Gió Online

Bản thảo tập trung 13 truyện ngắn của Trần Chiến, dành nhiều trang cho hơi thở đời sống đương đại. Tác giả viết nhiều về sự giả dối, dù là trong cuộc sống của một người đi xuất khẩu lao động, ở một thị trấn du lịch ven biển, một gia đình Hà Nội, một bản tái định cư, trong các cơ quan nơi phố thị… bằng giọng văn khi trầm lắng, khi tưng tửng, khi giễu nhại sâu cay. Tác giả khéo léo để các câu chuyện khi rất thực tế, khi lại siêu thực, nhưng đều phơi bày rất trần trụi hiện thực xã hội. Tuy khác với các truyện giả cổ hoặc chiêm nghiệm lịch sử mà tác giả đã từng rất thành công, tập truyện Ốc gió vẫn tiến tới cái đích phô bày những căn tính của người Việt, những gì hay dở, bình thường và lạ thường. Tập truyện đọng lại một nỗi niềm về giá trị của đạo đức xã hội, những điều nhiều khi đắng đót sau lớp vỏ vui cợt hài hước.


Đọc Sách Ốc Gió Miễn Phí, Xem Sách Ốc Gió, Sách Ốc Gió Online, Đọc Ốc Gió Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ốc Gió Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ốc Gió Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ốc Gió Trực Tuyến Online, Xem Sách Ốc Gió Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start