Đọc Sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn


Quyển sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn Online

Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn

Đã là con người thì ai cũng đẹp, kể cả những người lỡ bị một vài khuyết nhược bẩm sinh trên cơ thể hay khuyết nhược do gặp phải tai nạn, ốm đau sau này. Em hãy nhớ rằng khuyết nhược đó không thể làm cho con người mất đẹp. Bản chất của cái đẹp phải là sự hài hòa. Sự tự tin, sự hiểu biết, tính khiêm cung cùng vẻ ngoài tươm tất làm nên vẻ đẹp của một người chứ cái đẹp không phải là khuôn mặt đẹp hay cái dáng đẹp. Đừng chỉ chú trọng về hình thể mà tự ti mình không đẹp các em nhé.
oi-cai-tuoi-trang-tron-mâu-sach-hay
Vâng, giai đoạn dậy thì là như vậy đấy. Nó là giai đoạn quan trọng nhất trong đời mỗi con người chúng ta bởi nó chuyển hóa những chú bé, cô bé thành người lớn. Tiến trình sinh học này sẽ điều khiển thân thể con người thay đổi trong suốt mùa dậy thì, có thể là một năm, cũng có thể là vài năm. Tất nhiên sau mùa dậy thì, cơ thể ta sẽ tiếp tục tự điều chỉnh để phát triển hoàn thiện hơn, nhưng những đổi thay quan trọng nhất trong tiến trình sinh học vẫn chỉ diễn ra ở giai đoạn này.

Em đã trở thành chàng trai, cô gái đúng nghĩa. Kính chào mùa dậy thì tươi đẹp và kỳ diệu! Đây là đỉnh cao nhất của tuổi trăng tròn. Từ đây, con đường tương lai của em rộng mở. Em sẽ sống một cách rất say mê và những khả năng vô hạn dần mở ra để em có thể chạm vào cuộc sống lấp lánh này. Cái giá trị làm người rực rỡ ấy thật đáng quý trọng biết bao nhiêu!

Trích – “Những đóa hoa tươi đẹp”

*
*

. Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn Miễn Phí, Xem Sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn, Sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn Online, Đọc Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn Trực Tuyến Online, Xem Sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start