Đọc Sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế


Quyển sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế Online

Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế
Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế
Tác giả xin dành tặng quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh quyển sách “Ôn luyện Tiếng Anh 9 theo hướng ứng dụng thực tế” như một món quà thiết thực trong quá trình học tập và nghiên cứu.
Quyển sách này gồm 3 phần: 

Phần 1: Ôn tập theo theo đơn vị bài học trong Sách Giáo khoa 
Phần 2: Đề thi tham khảo theo định hướng đề thi năm 2018 
Phần 3: Đáp án và hướng dẫn làm bài. Để sử dụng hiệu quả quyển sách này, tôi đề xuất quy trình sử dụng như sau:

1/ Ôn tập đầy đủ 1 đơn vị bài học trong 2 ngày theo qui trình nghiêm ngặt sau đây:
– Ngày thứ nhất: hoàn thành bảng từ vựng ở phần 1 căn cứ trên kiến thức đã được dạy trên lớp. Nếu bị hổng điểm kiến thức nào cần bù đắp ngay bằng cách tra cứu sách vở, xin trợ giúp của cha mẹ, người thân, bạn bè. Sau khi bổ sung đầy đủ bảng từ vựng mới được mở phần 3 của sách để so sánh và ghi lại những sai sót, những điểm chưa rõ để tìm hiểu tiếp. Tiếp theo, hoàn thành các bài tập ứng dụng kiến thức của đơn vị bài học đó.
– Ngày thứ hai, dành 60 phút để hoàn thành bài kiểm tra của đơn vị bài học đó, tự đánh giá và chấm điểm căn cứ theo hướng dẫn và đáp án ở phần 3 của quyển sách.
2/ Sau 20 ngày ôn tập từng đơn vị bài học, học sinh đã làm quen được 16 đề kiểm tra có mức độ yêu cầu tương đương với bài thi lớp 10 chính thức. Lúc này, việc chuyển sang làm thử các bài thi chính thức của các năm học gần đây sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Phần 2 của quyển sách cũng được bổ sung một số đề thi nâng cao dành cho học sinh giỏi Tiếng Anh.
Sau 30 ngày ôn tập, học sinh hoàn toàn có thể yên tâm bước vào kỳ thi chính thức. Đối với quý thầy cô giáo, quyển sách này sẽ đóng vai trò như một nguồn tài liệu tham khảo có giá trị khi soạn giáo án giảng dạy hằng ngày và đặc biệt trong giai đoạn dạy luyện thi môn Tiếng Anh cho học sinh.
Hy vọng quyển sách này sẽ giúp ích cho quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh.
 


Đọc Sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế Miễn Phí, Xem Sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế, Sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế Online, Đọc Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế Trực Tuyến Online, Xem Sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start