ongbayeuchau-sachkhaitam.u335.d20160505.t173348.jpg
ongbayeuchau-sachkhaitam.u335.d20160505.t173348.jpg

Đọc Sách Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà


Quyển sách Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Online

Trong cuốn sách này, tác giả Shimura Yuko sẽ giới thiệu với các ông bà nhiều món đồ chơi có thể tự làm chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản trong nhà, và nhiều trò chơi giúp ông bà trò chuyện thật sôi nổi với cháu nhỏ ngay cả khi không có những món đồ chơi mua sẵn.

Sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu với hình ảnh minh họa để ông bà dễ hình dung. Trong mỗi trò chơi đưa ra tác giả đều trình bày rõ ràng các bước từ cách làm đồ chơi, đến cách chơi. Mỗi phần đều có lưu ý giúp ông bà luôn đảm bảo an toàn cho cháu và những gợi ý để cháu thêm hào hứng hay những chỉ dẫn để ông bà thông qua trò chơi có thể dạy cho cháu thêm nhiều bài học thú vị về cuộc sống và thế giới xung quanh.

“Bà khoét lỗ trên phong bì rồi cho ngón tay vào thử cử động. “Cái gì đây nhỉ? Nó có tay rồi này. Còn thiếu mắt với miệng nữa nhỉ.” Cháu nghe thấy thế sẽ reo lên “Mình vẽ mắt cho nó đi bà!” hay “Vẽ mặt con mèo đi ạ!”

Bà cho cháu vẽ mặt, vẽ quần áo theo ý thích thì cháu sẽ yêu quý con rối tự mình làm được đó, và chắc chắn cuộc trò chuyện giữa hai bà cháu sẽ rôm rả hơn nhiều.”


Đọc Sách Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Miễn Phí, Xem Sách Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà, Sách Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Online, Đọc Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Trực Tuyến Online, Xem Sách Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start