ong-gia-khottabych
ong-gia-khottabych

Đọc Sách Ông Già Khottabych


Quyển sách Ông Già Khottabych đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ông Già Khottabych với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ông Già Khottabych Online

Một ông thần kỳ khôi

Già hơn ba nghìn tuổi

Cả đời nằm buồn rũ,

Ở trong một cái hũ.

Nước da ông ngăm ngăm,

Mình gầy ngang que tăm

Đầu ông đội khăn xếp

Râu ông dài cả mét

Tên thì rõ là dị

Song ai cũng nhớ kĩ

Vì ông rất hồn nhiên

Y như một cô tiên

Lúc nào cũng tự đắc

Nghĩ mình làm việc tốt

Mặc dù mấy phép lạ

Gây không ít tai vạ

Nhưng ai mà không thích

Ông già Khottabych?

Ông già Khottabych của tác giả Lazar Laghin được mệnh danh là truyện Nghìn lẻ một đêm của văn học thiếu nhi Nga, rất hài hước hấp dẫn, được cực kỳ yêu thích của nhiều thế hệ bạn đọc Nga cũng như nước ngoài, trong đó có cả Việt Nam. Xoay quanh các nhân vật chính là những mẩu chuyện ngộ nghĩnh, cảm động, đem lại những bài học hay về lối sống trung thực, về tình bạn, tình yêu thương gia đình và nhiều điều cần thiết để phát triển nhân cách cho bạn đọc trẻ tuổi, cũng như những bất ngờ thú vị cho cả người đọc trưởng thành.

Năm 1956, Ông già Khottabych được chuyển thể thành bộ phim cùng tên – và là bộ phim được đánh giá cao suốt nhiều thập kỷ qua của điện ảnh Nga.


Đọc Sách Ông Già Khottabych Miễn Phí, Xem Sách Ông Già Khottabych, Sách Ông Già Khottabych Online, Đọc Ông Già Khottabych Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ông Già Khottabych Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ông Già Khottabych Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ông Già Khottabych Trực Tuyến Online, Xem Sách Ông Già Khottabych Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start