ong-tram-tuoi-treo-qua-cua-so-va-bien-mat
ong-tram-tuoi-treo-qua-cua-so-va-bien-mat

Đọc Sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất


Quyển sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Online

Vào ngày sinh nhật lần thứ 100 của mình, cụ ông Allan Karlsson đột nhiên trèo qua của sổ ngôi nhà dưỡng lão – Nhà Già – và biến mất. Ở cái tuổi 100 hiếm ai đạt tới thì cụ có thể đi đâu được? Một cuộc truy tìm trên khắp nước Thụy Điển diễn ra từ phía những người có trách nhiệm chăm nom cụ cũng như chính quyền sở tại. Song song với cuộc truy tìm nhân đạo ấy, một cuộc truy tìm đuổi bắt khác gay cấn hơn, xảy đến từ một tên tội phạm, kẻ đã ngớ ngẩn hoặc đúng hơn, bất cẩn trao vali 50 triệu crown vào tay cụ già này. Nhưng một người đã sống qua một thế kỷ thì không dễ gì tóm cụ ta được.

Cuốn tiểu thuyết hồi tưởng lại cuộc đời phiêu lưu của Allan Karlsson, người đã đi khắp thế giới từ những năm trước Đại chiến thế giới thứ nhất đến cuộc Thế chiến thứ hai, từ nước Nga Xô Viết tới nước Mỹ siêu cường và nước Trung Quốc con rồng đang lên ở Viễn Đông. Cuốn tiểu thuyết với giọng điệu hóm hỉnh trào lộng, dẫn dắt người đọc chu du cùng Allan qua những tình huống giả tưởng làm bật lên cái nhìn tưng tửng về thế giới này.

Những xung đột văn hóa, ý thức hệ và những nét khác thường của các vùng đất xa xôi, càng chứng tỏ sự đa dạng của nhân loại trong thế giới có vẻ phẳng này. Cuốn tiểu thuyết Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất đã trở thành hiện tượng quốc gia ở Thụy Điển, đem lại cho người đọc một cái nhìn hài hước kín đáo của văn hóa Bắc Âu, nơi có truyền thống tôn quý văn học lâu đời.


Đọc Sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Miễn Phí, Xem Sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất, Sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Online, Đọc Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Trực Tuyến Online, Xem Sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start