orange-1.u547.d20161123.t093501.835962.png
orange-1.u547.d20161123.t093501.835962.png

Đọc Sách Orange – Lá Thư Từ Tương Lai


Quyển sách Orange – Lá Thư Từ Tương Lai đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Orange – Lá Thư Từ Tương Lai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Orange – Lá Thư Từ Tương Lai Online

Con người ai cũng có những lúc phạm phải sai lầm. Nhưng có người muốn vượt qua những sai lầm ấy, tiến về tương lai, và có những người lại muốn quay về quá khứ để sửa chữa những điều mình đã gây ra…

Câu chuyện bắt đầu từ một lá thư kì lạ gửi tới cho Takamiya Naho vào đúng ngày khai giảng. Người gửi là chính cô của tương lai 10 năm sau. Nội dung bức thư nói về những chuyện sắp xảy đến khiến cô sẽ phải ân hận suốt cuộc đời. Để tránh cho mình khỏi lặp lại sai lầm đó, và để cứu Kakeru, người ban mới chuyển trường, Naho đã hành động như thế nào? Mọi nỗ lực thay đổi tương lai của cô có đem lại kết quả như ý muốn?

Orange – Shoujo Manga xuất sắc của tác giả Takano Ichigo, câu chuyện xúc động về tình bạn, tình yêu ấy đã khiến biết bao trái tim của độc giả phải thổn thức. Cho đến nay, Orange đã bán được hơn 5 triệu bản, được dựng Anime, phim truyền hình và tiểu thuyết.


Đọc Sách Orange – Lá Thư Từ Tương Lai Miễn Phí, Xem Sách Orange – Lá Thư Từ Tương Lai, Sách Orange – Lá Thư Từ Tương Lai Online, Đọc Orange – Lá Thư Từ Tương Lai Trên Điện Thoại, Đọc Sách Orange – Lá Thư Từ Tương Lai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Orange – Lá Thư Từ Tương Lai Cho Android - Iphone - IOS, Sách Orange – Lá Thư Từ Tương Lai Trực Tuyến Online, Xem Sách Orange – Lá Thư Từ Tương Lai Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start