co-gai-ngoai-suc-mong-doi_2
co-gai-ngoai-suc-mong-doi_2
1

Đọc Sách Oska Pollock – Cô Gái Ngoài Sức Mong Đợi


Quyển sách Oska Pollock – Cô Gái Ngoài Sức Mong Đợi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Oska Pollock – Cô Gái Ngoài Sức Mong Đợi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Đọc Sách Oska Pollock – Cô Gái Ngoài Sức Mong Đợi Online

3

“Một câu chuyện cổ tích của ngành xuất bản Pháp.” – Le Figaro Magazine

Vào đúng ngày Oksa Pollock tới ngôi trường mới tại Luân Đôn, cuộc đời cô bỗng nhiên đảo lộn. Từng mơ ước trở thành ninja, nay cô hoảng sợ phát hiện ở mình những khả năng siêu nhiên: bắn ra lửa, bay trên không, tung đấm mà chẳng cần động tay,… Rồi trên bụng cô, Dấu Ấn kỳ lạ xuất hiện, mang theo một định mệnh mà không một cô bé mười ba tuổi nào tưởng tượng ra nổi.

Được ví như Harry Potter phiên bản tiếng Pháp, Oksa Pollock đưa người đọc vào thế giới song song đầy cuốn hút của những người Mạnh Ai Nấy Chạy với những quyền năng vô song, những Hột Thần phép thuật, những tạo vật kỳ quái nhưng vô cùng dí dỏm và một Xứ Sở Vô Hình được bảo vệ bởi áo choàng ánh sáng. Là cô gái Ngoài Sức Mong Đợi của những người Mạnh Ai Nấy Chạy, trong cuộc hành trình tìm về Xứ Sở Vô Hình, Oksa Pollock đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu cuốn hút vượt xa tầm mong đợi của độc giả.


Đọc Sách Oska Pollock – Cô Gái Ngoài Sức Mong Đợi Miễn Phí, Xem Sách Oska Pollock – Cô Gái Ngoài Sức Mong Đợi, Sách Oska Pollock – Cô Gái Ngoài Sức Mong Đợi Online, Đọc Oska Pollock – Cô Gái Ngoài Sức Mong Đợi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Oska Pollock – Cô Gái Ngoài Sức Mong Đợi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Oska Pollock – Cô Gái Ngoài Sức Mong Đợi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Oska Pollock – Cô Gái Ngoài Sức Mong Đợi Trực Tuyến Online, Xem Sách Oska Pollock – Cô Gái Ngoài Sức Mong Đợi Nhanh...