Đọc Sách P.S. I Love You – Tái Bút Anh Yêu Em


Quyển sách P.S. I Love You – Tái Bút Anh Yêu Em đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua P.S. I Love You – Tái Bút Anh Yêu Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách P.S. I Love You – Tái Bút Anh Yêu Em Online

P.S. I Love You - Tái Bút Anh Yêu Em
P.S. I Love You – Tái Bút Anh Yêu Em
Có người phải mất cả cuộc đời để đi tìm một nửa còn lại của mình, ở một nơi nào đó rất gần mà cũng có thể rất xa. Có những người yêu nhau phải trải qua trăm ngàn khó khăn, thử thách mới đến được với nhau. Nhưng, tất cả những điều đó đều không đúng với Holly và Gerry.
Làm bạn với nhau từ thuở thiếu thời và yêu nhau tự lúc nào không biết, họ hiểu nhau hơn bất cứ người nào, gắn bó với nhau như thể không một sức mạnh nào có thể chia lìa được.
Cho đến một ngày, chuyện không ngờ nhất đã xảy ra. Gerry ra đi mãi mãi. Holly suy sụp, rơi vào tận cùng đau đớn. Nhưng rồi, vào đúng sinh nhật lần thứ 30 của mình, nàng đã nhận được những phong thư của chàng. Chàng nhẹ nhàng dẫn dắt nàng bước vào cuộc sống mới. Và mỗi lá thư ấy đều được chàng âu yếm kết thúc bằng dòng chữ: “Tái bút: Anh yêu em”.
Mỗi ngày trôi qua, mỗi lá thư được mở ra, Holly lại tìm thấy ở đó nguồn động viên, cổ vũ, và cả những thử thách. Người đàn ông mà Holly yêu thương nhất đã giúp cô nhận ra rằng, cuộc sống của cô vẫn đang tiếp tục, dù anh không còn kề cận bên cô. Holly bỗng khám phá ra chính mình, với một sức mạnh lạ kỳ, đã trở nên can đảm hơn bao giờ hết.
Sống là cống hiến và tận hưởng những hạnh phúc mà mình đáng được hưởng. Holly dần nhận ra điều tuyệt vời đó, và cô còn biết được rằng, sẽ còn tốt đẹp hơn khi có một thiên thần luôn che chở và dẫn lối cho cô trong cuộc sống – thiên thần đó chính là Gerry.


Đọc Sách P.S. I Love You – Tái Bút Anh Yêu Em Miễn Phí, Xem Sách P.S. I Love You – Tái Bút Anh Yêu Em, Sách P.S. I Love You – Tái Bút Anh Yêu Em Online, Đọc P.S. I Love You – Tái Bút Anh Yêu Em Trên Điện Thoại, Đọc Sách P.S. I Love You – Tái Bút Anh Yêu Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách P.S. I Love You – Tái Bút Anh Yêu Em Cho Android - Iphone - IOS, Sách P.S. I Love You – Tái Bút Anh Yêu Em Trực Tuyến Online, Xem Sách P.S. I Love You – Tái Bút Anh Yêu Em Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start