pendragon_-_nh_ng_d_ng_s_ng_zadaa
pendragon_-_nh_ng_d_ng_s_ng_zadaa

Đọc Sách Pendragon Tập 6 – Những Dòng Sông Zadaa


Quyển sách Pendragon Tập 6 – Những Dòng Sông Zadaa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pendragon Tập 6 – Những Dòng Sông Zadaa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Pendragon Tập 6 – Những Dòng Sông Zadaa Online

Cuộc vật lộn giữa thiện và ác tiếp tục khi Bobby Pendragon theo chân Saint Dane đến lãnh địa Zadaa. Tên ác quỷ Lữ Khách đã dùng ảnh hưởng của hắn để nhen nhúm ngọn lửa bất mãn giữa hai bộ tộc văn minh nhất trên Zadaa: Rokador và Batu.

Zadaa cũng chính là quê hương của Loor – một chiến binh Batu. Ngăn chặn nỗ lực huỷ diệt Zadaa của Saint Dane là nhiệm vụ khó khăn mà Loor và Pendragon phải cùng nhau gánh vác.

Nhưng trong lúc truy đuổi Saint Dane, Pendragon bắt đầu phát hiện ra những đổi thay nơi chính mình. Không còn là một nhóc nghịch ngợm, khoái mấy trò vui nhộn hào hứng, Pendragon đã trở thành một chàng trai trẻ, bắt đầu xem cuộc truy đuổi này có ý nghĩa lớn hơn nhiều những cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

Anh cũng hiểu rằng, là Lữ khách nghĩa là anh sở hữu những quyền năng lạ lùng mà không người bình thường nào có được. Và anh hiểu rằng mình đã… yêu – một tình yêu sâu đậm, mãnh liệt… Zadaa – Thử thách thứ sáu của chàng Lữ khách Pendragon.đó để giải cứu lãnh địa khỏi bị diệt vong. Pendragon phải thắng nếu không toàn bộ Halla sẽ chao đảo.


Đọc Sách Pendragon Tập 6 – Những Dòng Sông Zadaa Miễn Phí, Xem Sách Pendragon Tập 6 – Những Dòng Sông Zadaa, Sách Pendragon Tập 6 – Những Dòng Sông Zadaa Online, Đọc Pendragon Tập 6 – Những Dòng Sông Zadaa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Pendragon Tập 6 – Những Dòng Sông Zadaa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Pendragon Tập 6 – Những Dòng Sông Zadaa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Pendragon Tập 6 – Những Dòng Sông Zadaa Trực Tuyến Online, Xem Sách Pendragon Tập 6 – Những Dòng Sông Zadaa Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start