pha-tan-su-nguy-bien-mua-sach-hay-187x300.jpg
pha-tan-su-nguy-bien-mua-sach-hay-187×300.jpg

Đọc Sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN


Quyển sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Online

PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN

Trong thực tế cuộc sống thường ngày cũng như trong khoa học và kỹ thuật ta thường gặp những suy luận nhìn bề ngoài thì có vẻ đúng, có vẻ hợp lý, nhưng nếu xem xét kỹ thì thấy chúng vi phạm các quy tắc logic. Người ta gọi những sai lầm không cố ý trong suy luận là sự ngộ biện, còn những sai lầm cố ý thì được gọi là sự ngụy biện.

Nếu chỉ xét về mặt logic thì ngụy biện cũng là sai lầm logic.

Ngụy biện là sự cố ý vi phạm các quy tắc logic trong suy luận nhằm mục đích đánh lạc hướng người nghe, người đọc, làm cho người khác nhầm tưởng cái sai là đúng và cái đúng là sai. 

Đa phần nội dung của cuốn sách là những thông tin, những lời dạy vô cùng quý giá. Nó giúp ta hiểu sâu những giả định và quy trình ngầm ẩn sau những ý kiến, tư tưởng mà ta phải tương tác. Từ đó có thể thấu suốt sự bí ẩn của ngôn từ, những giả định, ngụy biện và đưa ra những lập luận chặt chẽ.

Hai tác giả M. Neil Browne và Stuart M. Keeley định nghĩa tư duy phản biện là: hiểu rõ một tập hợp các câu hỏi phản biện, khả năng đặt ra và trả lời các câu hỏi phản biện đúng lúc và ý hướng chủ động sử dụng các câu hỏi phản biện. Thật vậy, tư duy phản biện là một thái độ chủ động, tích cực chứ không phải là sự thụ động chấp nhận mọi thứ ta nghe biết. Đó là hỏi, đánh giá và đưa ra những nhận định, tìm ra sự liên kết và phân loại thông tin. Điều đó cũng có nghĩa là ta phải có cái nhìn khai phóng, không mù quáng trong những giả định không được kiểm chứng.

 
*

*

. PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Miễn Phí, Xem Sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN, Sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Online, Đọc PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Trên Điện Thoại, Đọc Sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Cho Android - Iphone - IOS, Sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Trực Tuyến Online, Xem Sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start