phan-hon
phan-hon

Đọc Sách Phần Hồn


Quyển sách Phần Hồn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phần Hồn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Phần Hồn Online

Vì quá hiểu biết, lại tình cờ biết cả những điều tối kỵ của luật đời, Út Nhân, đứa con út trong nhà, bị cả xã hội “trại bò” là chính gia đình hắn, coi hắn là “thằng khùng”, với những đối xử khinh miệt, ruồng rẫy, tàn bạo, nhằm vô hiệu hóa hiểu biết của hắn. Để an thân và thích nghi, hắn phải khùng thật. Thân thiết với hắn quanh năm chỉ có lũ chó, lũ bò sữa trong trại mà hắn hòa đồng. Đời hắn sẽ mãi mãi như đời sống loài vật, nếu định mệnh không đưa hắn bất ngờ gặp Sương, nạn nhân của một vụ cưỡng bức tại khu đổ rác gần trại bò. Sương là người duy nhất hiểu rồi yêu hắn, đánh thức phần người trong hắn, để hắn cũng yêu lại nàng.

Tình yêu của họ rất quyết liệt nhưng cũng đầy bi kịch và đẫm nước mắt, vì nàng là gái điếm… Phần hồn, tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn viết các đây 20 năm vẫn còn nguyên giá trị nhân văn và đặc biệt vẫn cuốn hút người đọc.


Đọc Sách Phần Hồn Miễn Phí, Xem Sách Phần Hồn, Sách Phần Hồn Online, Đọc Phần Hồn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phần Hồn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phần Hồn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phần Hồn Trực Tuyến Online, Xem Sách Phần Hồn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start