4728_p10496.jpg
4728_p10496.jpg

Đọc Sách Phận Má Hồng – Cuốn 1: Bốn Mùa Yêu


Quyển sách Phận Má Hồng – Cuốn 1: Bốn Mùa Yêu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phận Má Hồng – Cuốn 1: Bốn Mùa Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Phận Má Hồng – Cuốn 1: Bốn Mùa Yêu Online

Stephanie có sắc đẹp cổ điển, nhưng hơn thế, nàng có một trái tim đam mê. Ham thích mạo hiểm, nàng dám lao đầu vào những cuộc tình cuồng nhiệt và cũng sẵn sáng chịu trả giá cho những mối tình của mình.
Một tính cách như vậy lại ra đời trong thời đại bão táp của nước Pháp nửa cuối thế kỷ XIX với những cuộc tranh giành quyền lực trong nước, chiến tranh ở ngoài nước, những cuộc xâm chiếm thuộc địa và sự phát triển nhanh chóng của những công ty liên quốc gia, ắt cuộc đời nàng phải bảy nổi ba chìm với … yêu đương.
Số phận éo le đã đẩy Stephanie lưu lạc khắp năm châu và rơi vào đủ những mối tình hết sức khác nhau:
Nhà kinh doanh trẻ tuổi Armand Dytteville có tài sản lớn ở Nam Thái Bình Dương.
Chàng sĩ quan điển trai, tùy tùng của Hoàng đế Napoléon III
Chàng quý tộc Nga hào hoa Boris tại kinh thành Saint Petecxbua.
Một thanh niên bản xứ tại miền đất hoang vu, Yann Kecdelec.
Phận Má Hồng lấy nhân vật Stephanie làm trung tâm, được viết thành 4 cuốn với những tên gọi như sau:
Bốn mùa yêu
Vì em yêu anh
Cái giá của tự do
Ngọn lửa tình
Tuy là bốn cuốn cùng viết về một nhân vật, song cũng như bộ tiểu thuyết ANGIÊLIC đã quen thuộc với bạn đọc, mỗi cuốn đều là mỗi câu chuyện hoàn chỉnh, độc lập với nhau. Hy vọng rằng bạn sẽ gắn bó và say mê với số phận của Stephanie để không bỏ sót một cuốn nào.


Đọc Sách Phận Má Hồng – Cuốn 1: Bốn Mùa Yêu Miễn Phí, Xem Sách Phận Má Hồng – Cuốn 1: Bốn Mùa Yêu, Sách Phận Má Hồng – Cuốn 1: Bốn Mùa Yêu Online, Đọc Phận Má Hồng – Cuốn 1: Bốn Mùa Yêu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phận Má Hồng – Cuốn 1: Bốn Mùa Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phận Má Hồng – Cuốn 1: Bốn Mùa Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phận Má Hồng – Cuốn 1: Bốn Mùa Yêu Trực Tuyến Online, Xem Sách Phận Má Hồng – Cuốn 1: Bốn Mùa Yêu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start