phan-thuong-lon-hon-mua-sach-hay-195x300.jpg
phan-thuong-lon-hon-mua-sach-hay-195×300.jpg

Đọc Sách PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN


Quyển sách PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN Online

PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN

Thi đỗ vào những ngôi trường tốt nhất. Giành giật lấy vị trí thăng tiến cao hơn trong công việc. Chạy nhanh hơn. Lao động miệt mài hơn. Không ngừng duy trì thành tích. Và dù có làm gì ‒ cũng phải đảm bảo rằng bạn là người giành chiến thắng.

Ngày nay, sự cạnh tranh hiện diện ở mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Từ nơi công sở đến những sân đấu thể thao, trong kinh doanh và tình yêu, tôn giáo và khoa học, điều quan trọng nhất bây giờ là trở nên to nhất, nhanh nhất, điêu luyện nhất, mạnh mẽ nhất, giàu có nhất.

Vậy kết cục của tất cả những cuộc đua tranh đó là gì? Như Margaret Heffernan đã trình bày trong cuốn sách Phần Thưởng Lớn Hơn đầy choáng ngợp này, sự cạnh tranh thường gây tác dụng trái với mong đợi, tạo ra sự gian lận, bất công và tiềm tàng nhiều rủi ro. Cuộc đua tranh trong kỷ nguyên hiện đại đã phá hủy khả năng hợp tác của con người.

Thế nhưng, mọi việc không nhất thiết phải đi theo con đường đó. Các CEO, các nhà khoa học, kỹ sư và những nhà sáng chế trên khắp thế giới đã và đang khai mở những phương cách tốt hơn để tạo ra các sản phẩm chất lượng, gây dựng hoạt động kinh doanh bền vững và phát triển các mối quan hệ. Bí mật của họ là gì? Sự rộng lượng. Lòng tin tưởng. Từ những gia đình nơi miền quê đến các lớp học tại Singapore và Phần Lan, từ những công ty khởi nghiệp nhỏ bé tới những công ty kỹ nghệ toàn cầu và các tập đoàn được ưa chuộng tại Mỹ, Heffernan đã khám phá ra những phương cách sống và làm việc khơi nguồn sự sáng tạo, khuyến khích tính đột phá nhưng vẫn tăng cường các mối quan hệ xã hội. Đó chính là phần thưởng lớn hơn dành cho tất cả chúng ta.

Mục lục

1.   Ôi, người anh em!

2.   Ghi điểm

3.   Buổi sáng hôm sau

4.   Những chú chim nổi giận

5.   Duy trì thành tích

6.   Những cuộc chiến nhân bản vô tính

7.   Phóng đại mọi thứ

8.   Chúng ta có thể xuống thấp đến mức nào?

9.   Đỉnh thế giới

10.  Phần thưởng lớn hơn

Tác giả

Margaret Heffernan sinh năm 1955, tại Mỹ. Bà vừa là một tác giả, vừa là một nữ doanh nhân danh tiếng. Bà đã từng đảm nhiệm vị trí CEO của 5 doanh nghiệp tại Mỹ và Anh, cũng như đóng góp các bài viết về kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo cho các trang báo như Fast Company, Huffington Post và tạp chí Reader’s Digest.

*

*

. PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN Miễn Phí, Xem Sách PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN, Sách PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN Online, Đọc PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN Trên Điện Thoại, Đọc Sách PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN Cho Android - Iphone - IOS, Sách PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN Trực Tuyến Online, Xem Sách PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start