28931_35435.jpg
28931_35435.jpg

Đọc Sách Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Và Định Giá Trị Doanh Nghiệp


Quyển sách Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Và Định Giá Trị Doanh Nghiệp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Và Định Giá Trị Doanh Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Và Định Giá Trị Doanh Nghiệp Online

Trong cuộc sống thường nhật của mọi người là tìm kiếm thu nhập chính đáng với khả năng và trí tuệ của mình. Trong hoạt động kinh doanh cũng vậy, đối với một doanh nghiệp phải làm sao quản lý tài sản hiện có một cách hiệu quả nhất. Như vậy, thông tin nào là cần thiết cho giám đốc doanh nghiệp, và vấn đề là làm thế nào để liên kết các thông tin kế toán cung cấp phục vụ cho việc ra quyết định tức thời và hữu ích. Chẳng hạn, những nhà quản trị cần biết số lượng tiền trong tài khoản ngân hàng của công ty, các loại và số lượng chứng khoán công ty đang nắm giữ, các loại và số lượng hàng hoá trong kho, số nợ đối với các chủ nợ hay các nhà đầu tư khác nhau.

Những thông tin mà bất kỳ một nhà quản trị nào cũng cần biết thì điều nằm trong báo cáo mà những kế toán viên chuyên nghiệp thường gọi là báo cáo tài chính, đây là báo cáo ghi lại tình hình tài chính của một công ty, một tổ chức tại một thời điểm nào đó, hay trong một giai đoạn kinh doanh.

Vấn đề quan trọng đối với độc giả, nhất là những nhà quản trị công ty nói chung và giám đốc nói riêng không chỉ dừng lại ở sự hiểu biết về công việc kinh doanh mà còn phải biết kinh doanh như thế nào để có hiệu quả, và thông tin kế toán sẽ giúp cho độc giả hiểu được một phần nào đó. Nội dung trình bày trong cuốn sách này được thực hiện trong 10 chương, mỗi chương được bố cục theo 3 nội dung chính:

Mục tiêu học tập – nhằm giúp cho độc giả xác định được mục tiêu của từng chương để thuận lợi trong quá trình nghiên cứu?

Nội dung chính của chương – Nội dung này sẽ được bố cục theo kết cấu của tiến trình phân tích báo cáo tài chính

Nội dung tóm tắt chương và ví dụ minh hoạ – Nội dung tóm tắt nhằm tổng kết lại những nội dung cần nhớ của từng chương và phần ví dụ minh hoạ nhằm giúp cho độc giả củng cố lại kiến thức mà mình đã tích lũy qua từng chương.


Đọc Sách Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Và Định Giá Trị Doanh Nghiệp Miễn Phí, Xem Sách Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Và Định Giá Trị Doanh Nghiệp, Sách Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Và Định Giá Trị Doanh Nghiệp Online, Đọc Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Và Định Giá Trị Doanh Nghiệp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Và Định Giá Trị Doanh Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Và Định Giá Trị Doanh Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Và Định Giá Trị Doanh Nghiệp Trực Tuyến Online, Xem Sách Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Và Định Giá Trị Doanh Nghiệp Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start