Đọc Sách Phật Pháp vấn đáp tập 1


Quyển sách Phật Pháp vấn đáp tập 1 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phật Pháp vấn đáp tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Phật Pháp vấn đáp tập 1 Online

Phật Pháp vấn đáp tập 1

Ta là ai?  Và Ta đi tìm gì trong cuộc sống này?
Những câu hỏi lớn là băn khoăn suốt một kiếp người hợp tan. Mọi sự do duyên mà sinh lại vì duyên mà diệt, còn ta sao mãi chấp mắc, sao mãi mê mờ? Giữa những mỏi mệt, bon chen, biến đổi mỗi người có tìm thấy chính mình giữa những sân si?
Đức Phật xuất thế, đưa con người tìm lại với bản thể, nuôi dưỡng nghị lực và sự tỉnh thức vốn có nhưng đã mất đi theo nghiệp chướng; hóa giải những khổ đau, những khúc mắc trong đời, những cuộc thăng trầm biến dịch, sanh đi tử lại, thấu hiểu việc giàu nghèo cũng chỉ là hiện tượng nhất thời. Vì vậy, ta có ý thức mới, tái tạo những hương liệu cuộc sống vui tươi và bình đẳng.
Đến với Người, mỗi người theo duyên mà tìm cho riêng mình con đường của giải thoát. Bước theo chân Người, từng chút nếm hương Đạo vị, tỉnh giác và yêu thương!
Băn khoăn, trăn trở là vậy, Hòa Thượng Thích Giác Quang đã đưa những trí tuệ và yêu thương của Đức Phật về ngay trong  Cuốn “Phật Pháp Vấn Đáp” gần gũi, tự nhiên như hơi thở trong mỗi người, để rồi đây ta hạnh phúc khi tháo từng nút thắt trong tu tập hàng ngày, nhất là với Pháp môn Tịnh Độ.
Với 100 câu trả lời cho những thắc mắc của những người con Phật đang tìm cầu giáo Pháp, từ những vấn đề cá nhân (như Quy Y, nghi lễ khi tới chùa, cách hành xử với tranh ảnh, Pháp khí, hay khi có ý định xuất gia)… cho đến những vấn đề của gia đình (như hôn nhân khác tôn giáo, thành viên trong gia đình còn mê tín, sát sinh)… hay sâu rộng như những vấn đề về xã hội, những khác biệt trong Pháp môn trong Đạo Phật… vỡ lẽ ra thật nhiều điều tưởng như đã tỏ, cuốn sách giúp bạn vững tin, tinh tấn tu hành.
Hai Tập của Cuốn sách “Phật Pháp Vấn Đáp”  được gửi đến bạn đọc như những đơn thuốc Người gửi đến hàng hậu học chúng ta, nhưng việc uống thuốc là ở tự mỗi người, Bạn có còn chần chừ không?
Mừng thay mỗi người sẽ lại thấy mình bình an, thấy trái tim trong trẻo như giọt nước đầu nguồn. Hãy bước đi, bước đền để mà thấy.
Cuốn sách được gửi đến bạn đọc trong những ngày yêu thương mừng ngày Đức Phật thành Đạo, xin hãy hiểu Như Lai để rồi thương kính một Người Thầy khắp bốn cõi, để yêu thương này lan tỏa khắp tim người.
Nguyện cầu những bình an luôn bên bạn!

phat-phap-van-dap-1-mu-sach-hay

Mục lục

Lời giới thiệu
Lời nói đầu
Bài 1: Quy y tam bảo – Bước đầu học Phật
Bìa 2: Nghi lễ khi đến chùa
Bài 3: Đức Phật – Phật đản
Bài 4: Vu Lan – An cư kiết hạ
Bài 5: Nghi lễ ngày tết
Bài 6: Pháp tu niệm Phật – Kinh điển đại thừa
Bài 7: Cõi tịnh độ – Pháp giới bồ tát
Bài 8: Hóa giải những trạo cử, hôn trầm, ma nhập, bóng đè khi niệm phật
Bài 9: Giữ chánh niệm khi trì tụng
Bài 10: Trì niệm chú đại bi
Bài 11: Chú lăng nghiêm và những kinh chú khác
Bài 12: Những vấn đề tâm linh khi trì chú, niệm phật

Tác giả

Hòa thượng Thích Giác Quang, thế danh Đàm Hữu Phước
Sinh năm 1947, Chợ Gạo, Tiền Giang
Tốt nghiệp Phật học đường Tây Phương Bồng Đảo (1963 – 1965)
Phó Trụ trì Tổ đình Quan Âm tu viện

*
*

. Phật Pháp vấn đáp tập 1 Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Phật Pháp vấn đáp tập 1 Miễn Phí, Xem Sách Phật Pháp vấn đáp tập 1, Sách Phật Pháp vấn đáp tập 1 Online, Đọc Phật Pháp vấn đáp tập 1 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phật Pháp vấn đáp tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phật Pháp vấn đáp tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phật Pháp vấn đáp tập 1 Trực Tuyến Online, Xem Sách Phật Pháp vấn đáp tập 1 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start