phat-trien-tri-thong-minh-va-tai-nang-cua-tre-mua-sach-hay-197x300.jpg
phat-trien-tri-thong-minh-va-tai-nang-cua-tre-mua-sach-hay-197×300.jpg

Đọc Sách PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ


Quyển sách PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ Online

PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ

Phương pháp Shichida bao quát vấn đề nuôi dạy trẻ từ tất cả các phương diện

Sẽ có rất nhiều người nghĩ rằng, “Phương pháp giáo dục Shichida = Phương pháp giáo dục não phải”.Thế nhưng, phương pháp giáo dục Shichida không chỉ về giáo dục não phải.

Đây là nền giáo dục cân nhắc đến những tác động, kích thích tích cực để giúp não bộ phát triển một cách toàn diện mà không tạo ra sự chênh lệch giữa não trái và não phải. Bên cạnh đó, các bài tập thể dục và chế độ dinh dưỡng thích hợp rất được quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển tinh thần và thể chất của trẻ. Và điều cuối cùng, quan trọng hơn cả đó là phương pháp giáo dục Shichida đặt mục tiêu quan trọng là giáo dục toàn bộ nhân cách và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, như là, dạy bé những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, các quy tắc xã hội, cũng như việc phát triển những cảm xúc và tinh thần cộng đồng.

 • Tâm hồn
 • Vận động
 • Não phải
 • Não trái
 • Dinh dưỡng.

Tại sao phương pháp Shichida lại áp dụng cho những bé ít tuổi như vậy? Dạy trẻ như vậy có quá sớm?

Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn vàng!

Khoa học đã chứng minh rằng, não người phát triển với tốc độ cao nhất là trong giai đoạn sơ sinh, và quá trình phát triển gần như như được hoàn thành ta được 12 tuổi. Vì thế mà, để việc thực hiện những kích thích nhằm giúp bé có thể bộc lộ được những tài năng của mình thì ta nên bắt đầu càng sớm thì hiệu quả càng cao.

Quy luật” tài năng thuyên giảm”

Quy luật “tài năng thuyên giảm” tồn tại trong quá trình phát triển tài năng và tố chất của trẻ em. Tương tự như biểu đồ bên trái, chúng ta thực hiện việc giáo dục trẻ em càng sớm càng giúp cho việc phát triển tài năng của bé.

Mặt khác, ở não phải có một đường dẫn, (vừa là đường đi của năng lượng cơ thể, vừa là nơi xử lý thông tin), khi bé được 6 tuổi thì đường dẫn này sẽ được hình thành một cách toàn vẹn. Chính vì thế mà khả năng để phát triển những tài năng của trẻ, sẽ giảm đi một cách nhanh chóng cùng với độ tuổi của bé.

 • Mục lục

  – Chương 1: Kích hoạt năng lực thiên tài của con bằng tình yêu thương của cha mẹ

  – Chương 2: Hệ thống giáo dục cho trẻ từ 0 đến 4 tuổi

  – Chương 3: Cách giải quyết những khó khăn khi nuôi dạy con

  – Chương 4: Dạy con năng lực tư duy căn bản

*

*

. PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ Miễn Phí, Xem Sách PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ, Sách PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ Online, Đọc PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ Trên Điện Thoại, Đọc Sách PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ Cho Android - Iphone - IOS, Sách PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ Trực Tuyến Online, Xem Sách PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH & TÀI NĂNG CỦA TRẺ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start