dong-duong
dong-duong

Đọc Sách Phật Viện Đồng Dương – Một Phong Cách Nghệ Thuật Của Champa


Quyển sách Phật Viện Đồng Dương – Một Phong Cách Nghệ Thuật Của Champa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phật Viện Đồng Dương – Một Phong Cách Nghệ Thuật Của Champa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Phật Viện Đồng Dương – Một Phong Cách Nghệ Thuật Của Champa Online

Bằng cuộc khai quật được tiến hành vào năm 1902, các nhà nghiên cứu của Pháp đã phát hiện ra cả một quần thể kiến trúc Phật giáo lớn vào loại bậc nhất và cũng độc đáo nhất của Champa và khu vực Đông Nam Á. Toàn bộ khu di tích là những cụm kiến trúc kế tiếp nhau chạy dài suốt 1.330 mét theo hướng từ tây sang đông. Trong quần thể kiến trúc đô thành lớn này, khu đền thờ Phật hay thường được gọi là Phật viện nằm trong một vành đai hình chữ nhật rộng có tường bao quanh. Trên cơ sở phân tích bố cục kiến trúc và các biểu tượng thờ phụng trong các đền miếu lớn nhỏ khác nhau, các nhà nghiên cứu gần như đã khẳng định thành Đồng Dương là một đô thành thiêng tiêu biểu của Champa, còn Phật viện Đồng Dương chính là tu viện Lakshmindra Lokesvara mà bia ký đã nhắc đến.


Đọc Sách Phật Viện Đồng Dương – Một Phong Cách Nghệ Thuật Của Champa Miễn Phí, Xem Sách Phật Viện Đồng Dương – Một Phong Cách Nghệ Thuật Của Champa, Sách Phật Viện Đồng Dương – Một Phong Cách Nghệ Thuật Của Champa Online, Đọc Phật Viện Đồng Dương – Một Phong Cách Nghệ Thuật Của Champa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phật Viện Đồng Dương – Một Phong Cách Nghệ Thuật Của Champa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phật Viện Đồng Dương – Một Phong Cách Nghệ Thuật Của Champa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phật Viện Đồng Dương – Một Phong Cách Nghệ Thuật Của Champa Trực Tuyến Online, Xem Sách Phật Viện Đồng Dương – Một Phong Cách Nghệ Thuật Của Champa Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start