22622_29061.jpg
22622_29061.jpg
1

Đọc Sách Phía Sau Thảm Hoạ


Quyển sách Phía Sau Thảm Hoạ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phía Sau Thảm Hoạ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Phía Sau Thảm Hoạ Online

3

Đây là một tiểu thuyết hư cấu dựa trên sự kiện chuyến bay số hiệu TWA 800 gặp nạn, máy bay rơi ngoài khơi Long Island-New York ngày 17 thang 7 năm 1996.

Các nhân vật trong tiểu thuyết này không có thật, dù ngẫu nhiên liên quan tới một số nhân vật có thực. Những điều xảy ra ngày 17 tháng 7 năm 1996 mô tả trong cuốn tiểu thuyết này cũng như cuộc điều tra sau đó về vụ tai nạn đều dựa trên các báo cáo đã được công khai, phỏng vấn đối với những nhân viên điều tra tham gia vụ này cũng như với những nhân chứng trực tiếp.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được chính thức công bố là do trục trặc kỹ thuật, mặc dù có những giả thuyết mẫu thuẫn nhau về những nguyên nghân có tính tội ác dẫn tới thảm kịch trên. Tác giả đã cố gắng thể hiện mọi khía cạnh của cuộc tranh cãi này, cố gắng trung thực với lời khai của các nhân chứng, các bằng chứng điều tra, cũng như những chi tiết của cuộc điều tra về nguyên nhân gây thảm hoạ. Tuy nhiên, cũng như hư cấu khá nhiều trong trường hợp có những bằng chứng mẫu thuẫn nhau.

cuốn sách dành để tưởng niệm các hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay TWA 800 đã bỏ mạng vào tối ngày 17 tháng 7 năm 1996, dành cho gia đình và những người thân yêu của họ, cho vài trăm người tham gia công tác cứu hộ, mô phỏng hiện trường và những cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân khiến máy bay rơi.

– “Thảm hoạ có thật này đã cung cấp cho DeMille một cốt truyện có lẽ xuất sắc nhất từ trước tới nay trong sự nghiệp của ông – một cốt truyện có cả cảm xúc thực, nhiều tình huống khiến bạn run rẩy và hét lên” – Kirkus Reviews

– “Cực kỳ cuốn hút… khiến người ta phải suy nghĩ… Được một ngòi bút điêu luyện và chú ý tới các chi tiết tường thuật lại… DeMille cố gắng xem xét cuộc điều tra từ mọi góc độ… Điều ông đã tạo ra được một cuốn tiểu thuyết mà xét theo cách nào đó còn lớn hơn toàn bộ giá trị bản thân nó” – Daily Oakland Press

– “Với tài năng tạo ra sự căng thẳng và lối viết ngẫu hứng của một bậc thầy thực sự, Nelson DeMille đã đi sâu vào một trong những thảm kịch bí ẩn nhất của lịch sử hiện đại – chuyến bay mang biển số hiệu TWA 800 của hãng hàng không Trans World Airlines. Với sự nghiệp ghi dấu bằng những cuốn sách vĩ đại, DeMille đã viết ra cuốn tiểu thuyết hấp dẫn và kỳ công nhất của mình cho tới nay” – Dan Brown.

– “Chắc chắn tác phẩm này của DeMille sẽ trở thành cuốn best-seller số 1… Độc giả sẽ nhớ tới nó rất lâu” – pendinger Weekly.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Phía Sau Thảm Hoạ Miễn Phí, Xem Sách Phía Sau Thảm Hoạ, Sách Phía Sau Thảm Hoạ Online, Đọc Phía Sau Thảm Hoạ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phía Sau Thảm Hoạ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phía Sau Thảm Hoạ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phía Sau Thảm Hoạ Trực Tuyến Online, Xem Sách Phía Sau Thảm Hoạ Nhanh...