Đọc Sách Phía Tây không có gì lạ


Quyển sách Phía Tây không có gì lạ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phía Tây không có gì lạ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Phía Tây không có gì lạ Online

Phía Tây không có gì lạ

Thế chiến thứ nhất nổ ra, những chàng trai đang ngồi trên ghế nhà trường bị chuyển thẳng ra mặt trận. Tại đây sự khốc liệt của chiến tranh đã khiến họ tê dại khi bom đạn không chỉ tước đi những phần cơ thể mà còn cả tâm hồn. Thế nên chưa kịp trưởng thành họ đã trở nên già nua, bởi gần với cái chết hơn là sự sống. Họ cũng chẳng còn tin tưởng ai, chẳng thiết tha điều gì, kể cả ngày trở về.

Cover-PhiaTay(1.2) - cs5

Cover-PhiaTay(1.2) – cs5

Cho nên khi tất cả đồng đội cùng trang lứa đã ngã xuống, cái chết đối với những chàng trai ấy là sự giải thoát. Họ nằm xuống nhẹ nhàng thanh than đến độ tưởng như chẳng hề may may lay động đến thứ gì xung quanh, dù chỉ là một ngọn cỏ. Mặt trận hoàn toàn yên tĩnh, bản báo cáo chiến trường chỉ ghi vẻn vẹn một câu: “Ở phía Tây, không có gì lạ.” Phải, chẳng có gì lạ, chỉ có một người vừa rời khỏi cuộc đời khi độ tuổi mới chớm đôi mươi.

*
*

. Phía Tây không có gì lạ Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Phía Tây không có gì lạ Miễn Phí, Xem Sách Phía Tây không có gì lạ, Sách Phía Tây không có gì lạ Online, Đọc Phía Tây không có gì lạ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phía Tây không có gì lạ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phía Tây không có gì lạ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phía Tây không có gì lạ Trực Tuyến Online, Xem Sách Phía Tây không có gì lạ Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start