ph-va-duong.u335.d20160630.t103032.jpg
ph-va-duong.u335.d20160630.t103032.jpg

Đọc Sách Phố Và Đường Hà Nội


Quyển sách Phố Và Đường Hà Nội đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phố Và Đường Hà Nội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Phố Và Đường Hà Nội Online

“Sau một phần tư thế kỷ, nhà Hà Nội học Nguyễn Vinh Phúc mới cho in bộ sách thứ hai về các đường phố Hà Nội. Cũng vẫn một mục đích khiêm tốn là: “Đáp ứng yêu cầu tìm hiểu lịch sử các đường phố cổ Hà Nội”, song bộ sách trên 800 trang quả là đã qua các con đường ngõ phố mà giới thiệu được lịch sử của Hà Nội ngàn năm văn hiến.

(…) Đây thực sự là một cuốn sách được biên soạn kỹ càng, khoa học và nghiêm túc. Kỹ càng vì không một phố, một ngõ lớn nhỏ nào có mặt cho đến ngày biên soạn sách mà lại không được đề cập, giới thiệu tương đối toàn diện; khoa học và nghiêm túc vì mỗi đơn vị được sắp xếp, giới thiệu theo một trật tự nghiêm ngặt; vị trí, độ dài, gốc tích, lai lịch, di tích lịch sử, cách mạng và những công trình mới. Nội dung đó lại được thể hiện với bút pháp khảo cứu, có đối chiếu và bổ sung, uốn nắn những điểm nhầm lẫn, sai sót của những người đi trước và của chính tác giả với tinh thần kế thừa và phát triển công việc biên soạn, khảo cứu về Thăng Long – Hà Nội đã có từ trước.”

(Hà Phương)


Đọc Sách Phố Và Đường Hà Nội Miễn Phí, Xem Sách Phố Và Đường Hà Nội, Sách Phố Và Đường Hà Nội Online, Đọc Phố Và Đường Hà Nội Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phố Và Đường Hà Nội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phố Và Đường Hà Nội Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phố Và Đường Hà Nội Trực Tuyến Online, Xem Sách Phố Và Đường Hà Nội Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start