phong-cach-jack-welch-a
phong-cach-jack-welch-a

Đọc Sách Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric


Quyển sách Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Online

Giờ đây thì cả thế giới đều biết đến General Electric (GE) là một tập đoàn thuộc tầm cỡ lớn nhất thế giới. Nhưng để GE có được vị trí đó, GE không thể quên công trạng của một người – chính là Jack Welch – người có công lớn trong việc đưa GE trở thành một tập đoàn hùng mạnh và bản thân ông cũng được coi là một biểu tượng của giới doanh nhân Mỹ.
Phong Cách Jack Welch là cuốn sách đầu tiên viết rất cặn kẽ nhằm giúp cho các nhân viên có thể ứng dụng vào trong công việc của mình những hành động và chiến lược thành công của một con người được coi là biểu tượng doanh nhân.


Đọc Sách Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Miễn Phí, Xem Sách Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric, Sách Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Online, Đọc Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Trực Tuyến Online, Xem Sách Phong Cách Jack Welch – 24 Bài Học Từ CEO Của Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới General Electric Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start