img031.u335.d20160426.t090748.jpg
img031.u335.d20160426.t090748.jpg

Đọc Sách Phong Lưu Cũ Mới


Quyển sách Phong Lưu Cũ Mới đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong Lưu Cũ Mới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Phong Lưu Cũ Mới Online

Trong phần “Tự ngôn” nhà văn hóa Vương Hồng Sển đã viết (Trích):

“Tôi bình sanh thích những gì đẹp: giò lan hàm tiếu, đóa hoa mãn khai. Một cuốn sách đóng bìa khéo đủ làm tôi vui cũng như trên sân quần vợt, tôi lại thích những đường banh tuyệt vời, không đỡ gạt nổi. Càng thêm tuổi, tôi chuyên tâm về thẩm mỹ và văn hóa. Tôi trồng lan và nghiên cứu về lan, nhưng chỉ trồng chơi trong sân nhà, âm thầm ngắm nghía, săm soi lấy mình. Cụ Tú Hải Văn viết và Nguyễn Tuân nhắc lại trong Vang bóng một thời, chuyện những chiếc ấm đất:

“Họ lịch sự như tiên, phú quí như trời,

quất con ngựa rong chơi ngoài ngõ liễu;

“Ta trồng cỏ đầy vườn, vãi hoa đầy đất,

gọi hề đồng pha nước trước hiên mai.”

Tôi thấy rất hay, nhưng thầm hỏi: đời nay dễ gì “quất con ngựa rong chơi”! Ngoài ngõ chẳng là tấp nập nhiều xe trên mười bánh! Cũng không thể “gọi hề đồng pha nước”! Đời bình dân, tự mình pha nước chắc ăn hơn. Họa chăng cỏ thì ai trồng cũng được, gặp cỏ lan “vương giả chi hương” thì càng quí.”


Đọc Sách Phong Lưu Cũ Mới Miễn Phí, Xem Sách Phong Lưu Cũ Mới, Sách Phong Lưu Cũ Mới Online, Đọc Phong Lưu Cũ Mới Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phong Lưu Cũ Mới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phong Lưu Cũ Mới Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phong Lưu Cũ Mới Trực Tuyến Online, Xem Sách Phong Lưu Cũ Mới Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start