Đọc Sách Phong thủy hoa cảnh nội thất


Quyển sách Phong thủy hoa cảnh nội thất đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phong thủy hoa cảnh nội thất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Phong thủy hoa cảnh nội thất Online

Kiến trúc truyền thống Đông phương xem cây cảnh ngoài phục vụ nhu cầu thẩm mỹ còn bổ sung sức sống cho môi trường (sinh khí), khắc phục những khiếm khuyết trong hình thể nội thất, làm hài hòa cảnh quan và hạn chế trường sinh học xấu tác động vào con người, cải thiện dòng năng lượng có ích trong nhà ở và nơi làm việc. Kiến trúc hiện đại càng cần yếu tố thiên nhiên, cây xanh, hoa cảnh để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và cũng để thư giãn, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng… Trang trí cây cảnh ở vị trí nào, phương hướng nào cũng như chủng loại và hình dáng, màu sắc cũng hết sức quan trọng.

Sách tập trung hướng dẫn cách lựa chọn chủng loại và phương cách bày trí áp dụng các nguyên lý âm dương – ngũ hành cho cây hoa cảnh nội thất. Sách giới thiệu sơ lược về ích lợi của cây cảnh, như làm sạch môi trường, tạo bầu không khí an thần, khỏe mạnh, thân thiện, hóa giải xung đột, kể cả chúng có thể mang vận may đến. Sách đề cập đến sự giao tiếp, truyền đạt qua hoa cảnh và ý nghĩa cùng sự may rủi của một số loài hoa.

Phong thủy hoa cảnh nội thất-mua-sach-hay
Phần chính của sách là nguyên lý phong thủy cây cảnh và hoa cảnh, các thành phần của phong thủy cây hoa cảnh và bố cục phong thủy trong trang trí hoa cảnh nội thất. Phần phụ bản là hình ảnh nhiều loại cây hoa cảnh cùng các đồ hình hướng dẫn các cách bày trí hoa cây cảnh theo phong thủy – âm dương, ngũ hành, cũng như giải thích về ý nghĩa tốt xấu các loài hoa cảnh.

Sách trình bày, minh họa đầy đủ các nguyên tắc trong việc trang trí cây , hoa cảnh ở những vị trí, những phương huớng, cũng như chủng loại và hình dáng, màu sắc…như thế nào để đáp ứng được các mục tiêu hài hòa cảnh quan và hạn chế “trường sinh học” xấu tác động vào con người, bổ sung sức sống cho môi trường (sinh khí), khắc phục những khiếm khuyết trong hình thể nội thất, cải thiện dòng năng lượng có ích trong nhà ở và nơi làm việc, ngoài nhu cầu thẫm mỹ của hoa, cây cảnh mà chúng ta sử dụng hằng ngày.

*
*

. Phong thủy hoa cảnh nội thất Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Phong thủy hoa cảnh nội thất Miễn Phí, Xem Sách Phong thủy hoa cảnh nội thất, Sách Phong thủy hoa cảnh nội thất Online, Đọc Phong thủy hoa cảnh nội thất Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phong thủy hoa cảnh nội thất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phong thủy hoa cảnh nội thất Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phong thủy hoa cảnh nội thất Trực Tuyến Online, Xem Sách Phong thủy hoa cảnh nội thất Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start