20344_p26763.jpg
20344_p26763.jpg

Đọc Sách Phương Cách Lãnh Đạo – Ứng Xử Đối Với Nhân Viên (Tập 1)


Quyển sách Phương Cách Lãnh Đạo – Ứng Xử Đối Với Nhân Viên (Tập 1) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Cách Lãnh Đạo – Ứng Xử Đối Với Nhân Viên (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Phương Cách Lãnh Đạo – Ứng Xử Đối Với Nhân Viên (Tập 1) Online

Xã hội càng phát triển thì công việc cần phải quản lý càng nhiều, đòi hỏi những người làm công tác quản lý, lãnh đạo phải để tâm vận dụng hết trí tuệ vào việc giải quyết xử lý vấn đề. Đây là một yêu cầu khách quan đòi hỏi những người làm công tác quản lý lãnh đạo phải ra sức học tập nâng cao trí tuệ kịp với sự phát triển của thời đại.

Môn khoa học quản lý đã trở thành một môn khoa học độc lập giúp cho người làm công tác quản lý có được những hiểu biết cơ bản về khoa học quản lý. Hiện nay các nhà làm công tác lý luận quản lý đã có khuynh hướng đưa lý luận quản lý vào từng ngành cụ thể, cụ thể hoá lý luận quản lý chung để sử dụng cho sát hợp với tình hình thực tế. Thiết nghĩ đây là một bước tiến mới trong việc đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý, lãnh đạo của các ngành các cấp. Tuy nhiên, vẫn cần tổng kết những vấn đề chung để góp phần làm phong phú thêm nội dung, tạo điều kiện cho lý luận của môn khoa học quản lý ngày một phát triển đáp ứng đòi hỏi của thời đại.

Người làm công tác lãnh đạo, dù ở cấp nào, bao giờ cũng là tiêu điểm để mọi người trông vào và trung tâm thu hút những người dưới quyền. Làm lãnh đạo, quản lý phải có chủ trương đúng đắn và có nguyên tắc để giữ vững chủ trương, không được phép ngả nghiêng như cây trước gió. Khi gặp phải những vấn đề mấu chốt lại càng cần giữ chắc tay chèo lái, không được phép mềm lòng. Có như vậy mới giữ vững được cục diện, tình thế. Suy cho cùng thì công việc mà nhà quản lý luôn phải giải quyết là: các mối quan hệ giữa con người với con người và các mối quan hệ về công việc trong phạm vi mình phụ trách.

Cuốn sách này nhằm vào một số vấn đề nguyên tắc cần phải tuân thủ, tiêu chuẩn đạo đức cần được bảo vệ, sự linh hoạt trong tư duy khi bắt tay vào xử lý công việc, cùng những phương pháp linh hoạt cần ứng dụng, từ đó gợi ý để bạn đọc vận dụng trí tuệ của bản thân nhằm xử lý chính xác những công việc thuộc phạm vi chức trách.
Suy cho cùng lý luận của môn khoa học quản lý là nhằm giúp cho người làm công tác quản lý bổ sung về trí tuệ quản lý nhằm ứng xử với mọi người và ứng xử với công việc. Vì vậy cuốn sách được chia thành hai phần gồm 4 tập:
– Phần thứ nhất: (tập 1 và tập 2): Nêu những tình huống về phong cách ứng xử với nhân viên của các nhà lãnh đạo, quản lý.
– Phần thứ hai: (tập 3 và tập 4): Nêu những tình huống về phong cách ứng xử với các loại công việc của các nhà lãnh đạo, quản lý.

Mục lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Giữ vững nguyên tắc trong việc quản lý nhân sự
Quyết không để cho bè lũ suy thoái gây sóng gió
Kịp thời khắc chế những kẻ ỷ thế cậy công có những hành động vượt khỏi quỹ đạo chung
Phải luôn nắm chắt quyền chỉ huy
Không ngừng học hỏi để có đảm lược
Thưởng phạt công minh
Thẳng tay trừng trị những kẻ xấu
Dũng cảm nhận lỗi
Phải hết lòng che chở, bảo vệ cấp dưới
Không được để xảy ra bất cứ một sự hồ đồ nào đối với vấn đề thuộc về nguyên tắc
Khi thực hiện việc cải cách đổi mới, cần phải sử dụng những biện pháp cứng rắn

Chương 2: Sự tôn nghiêm và linh hoạt
Người lãnh đạo dùng thái độ nghiêm túc và tác phong cần mẫn của mình để ràng buộc và đôn đốc cấp dưới
Sự áp đặt không phải là con đường tốt nhất để tạo dựng uy thế
Khiêm tốn là chiếc thang bắc lên tới đỉnh thành công
Biết nghe ý kiến của người khác
Có biện pháp chiêu nạp và sử dụng nhân tài
Biện pháp linh hoạt nhẹ nhàng để trừ bỏ mầm hoạ bên trong
Uy và đức luôn luôn gắn chặt với nhau
Nắm rõ được điểm yếu của cấp dưới
Xử lý trước sự nhờ vả của những người thân quen

Chương 3: Luôn giữ vững cương vị của người lãnh đạo
Phương châm và chiến lược là sự thể hiện trí tuệ và tầm nhìn sâu rộng của người lãnh đạo
Hiểu và thực hiện đúng chính sách của người đi trước cũng cần phải có năng lực
Luôn hoàn thiện tu dưỡng bản thân sẽ tạo ra thế lực vững mạnh của người lãnh đạo
Biết khoan dung độ lượng
Lòng độ lượng của người lãnh đạo sẽ tạo dựng được thế lực cho đất nước
Cách đối xử với những người hẹp hòi cố chấp
Biết cách đề phòng bảo vệ bản thân
Tránh gây thù chuốc oán
Sách tham khảo

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Phương Cách Lãnh Đạo – Ứng Xử Đối Với Nhân Viên (Tập 1) Miễn Phí, Xem Sách Phương Cách Lãnh Đạo – Ứng Xử Đối Với Nhân Viên (Tập 1), Sách Phương Cách Lãnh Đạo – Ứng Xử Đối Với Nhân Viên (Tập 1) Online, Đọc Phương Cách Lãnh Đạo – Ứng Xử Đối Với Nhân Viên (Tập 1) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phương Cách Lãnh Đạo – Ứng Xử Đối Với Nhân Viên (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phương Cách Lãnh Đạo – Ứng Xử Đối Với Nhân Viên (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phương Cách Lãnh Đạo – Ứng Xử Đối Với Nhân Viên (Tập 1) Trực Tuyến Online, Xem Sách Phương Cách Lãnh Đạo – Ứng Xử Đối Với Nhân Viên (Tập 1) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start