Đọc Sách Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật


Quyển sách Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật Online

Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật

Trong một cuộc khảo sát gần đây tại Việt Nam, cứ 10 người được hỏi thì có đến 7 người cho biết họ không dành đủ thời gian tối thiểu vào việc chăm sóc con cái. Hay nói cách khác, họ không thể cân bằng giữa việc chăm sóc, chơi đùa cùng con với công việc và các vấn đề khác của bản thân.

Đây là mặt trái của xã hội hiện đại, khi người trưởng thành dành quá nhiều tâm sức vào sự nghiệp, phải giao con cái cho người giúp việc hay… “bảo mẫu” smartphone chăm nom. Việc chính bố mẹ không quan tâm, dạy dỗ và bảo vệ con cái đến nơi đến chốn gây ra vô số ảnh hưởng tới sự phát triển về thể chất, trí tuệ và tình cảm con trẻ. Nếu việc này cứ kéo dài, sự kết nối giữa cha mẹ và con cái sẽ mất dần. Đặc biệt, đến khi con 15-17 tuổi (độ tuổi dậy thì và nổi loạn), nhiều bố mẹ sẽ không thể giao tiếp với con mỗi ngày, dù vẫn sống cùng dưới một mái nhà.
phuong_phap_day_con_cua_cha_me_nhat-mua-sach-hay
Là một phụ huynh, bạn hiểu rõ tác hại của việc không dành được thời gian cho con cái, nhưng lại không biết phải làm thế nào để khắc phục. Giữa một bên là công việc bộn bề và các lo toan cuộc sống, một bên là sự phát triển toàn diện của con cái – bạn sẽ phải làm gì để cân bằng?

Phương pháp dạy con của cha mẹ Nhật” sẽ trao tặng bạn chìa khóa giải quyết vấn đề này. Nền tảng của cuốn sách là phương pháp “Dạy con 3 phút mỗi ngày”. Dù bạn nghĩ 3 phút là ít ỏi, thế nhưng nếu bạn tận dụng được khoảng thời gian quý giá đó thì chắc chắn sẽ tạo ra được các thay đổi bất ngờ, giúp cả bạn và con đều trở nên hạnh phúc.

*
*

. Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật Miễn Phí, Xem Sách Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật, Sách Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật Online, Đọc Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật Trực Tuyến Online, Xem Sách Phương Pháp Dạy Con Của Cha Mẹ Nhật Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start