img852.u335.d20160908.t092442.152628.jpg
img852.u335.d20160908.t092442.152628.jpg

Đọc Sách Phương Pháp Ngồi Thiền (Tái Bản)


Quyển sách Phương Pháp Ngồi Thiền (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Ngồi Thiền (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Phương Pháp Ngồi Thiền (Tái Bản) Online

Phương Pháp Ngồi Thiền: Pháp môn thiền định là cơ sở để khai triển trí tuệ, lại càng là phương tiện y cứ để giải thoát khổ não, đối với thân tâm con người ta rất có ích. Trong quá trình tu chúng của phật pháp, nó chiếm một địa vị cực quan trọng.

Đức Phật Thích Ca lúc ngồi dưới cội bồ đề, khai ngộ thành phật, đương thời ngài thành tựu chính giác trí tuệ vô thượng bồ đề, nhưng phương tiện mà ngài y cứ để chứng đắc vô thượng phật trí thì chính là pháp môn Thiền định. Vì vậy Thiền pháp là quá trình tu chứng của đức Phật Đà, là phương tiện khai phát trí tuệ, mà không phải là cứu cánh của phật trí. Nhưng nếu không có cơ sở của Thiền Pháp thì cứu cánh Phật trí khó mà thành tựu viên mãn.

Tập sách này cố gắng tóm thuật các kinh sách nói về phương pháp tọa Thiền, với hy vọng giúp ích được ít nhiều các bạn đọc muốn tìm hiểu về đề tài này.

***

Mục lục :

Lời tựa

Chương 1 : Thiền định học

Chương 2 : Sự phát triển của lý luận thiền định

Chương 3 : Ý nghĩa của tu học thiền định

Chương 4 : Điều kiện cốt yếu cơ bản của tọa thiền

Chương 5 : Công việc chuẩn bị khi ngồi thiền

Chương 6 : Phương pháp và nguyên ly tọa thiền

Chương 7 : Chứng nghiệm cảnh giới thiền định Thuật ngữ thường dùng của Phật giáo Thiền tông…

Mời các bạn đón đọc!


Đọc Sách Phương Pháp Ngồi Thiền (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Phương Pháp Ngồi Thiền (Tái Bản), Sách Phương Pháp Ngồi Thiền (Tái Bản) Online, Đọc Phương Pháp Ngồi Thiền (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phương Pháp Ngồi Thiền (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phương Pháp Ngồi Thiền (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phương Pháp Ngồi Thiền (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Phương Pháp Ngồi Thiền (Tái Bản) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start