1

Đọc Sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc


Quyển sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc Online

3

Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

Thể thao và kinh doanh là hai lĩnh vực tưởng như không có điểm giao nhau nhưng thực ra, có những bài học thành công trong thể thao khi áp dụng vào việc kinh doanh lại mang đến những kết quả ngoài mong đợi.

Phương pháp tạo động lực trong công việc không đơn thuần là một cuốn sách đưa ra những nguyên tắc thành công khô khan, nó là tổng hợp những bài học, kinh nghiệm thành công tới từ những huấn luyện viên và vận động viên bóng rổ hàng đầu thế giới. Người thành công và khao khát thành công luôn duy trì cho mình tính kỷ luật trong mọi hoàn cảnh mà không mưu cầu sự chú ý, khen thưởng, tán thành từ những người xung quanh. Họ làm vậy chỉ bởi duy nhất một mục đích: khiến bản thân trở nên hoàn thiện hơn qua từng ngày, bằng những việc tưởng chừng nhỏ bé mà nhiều người sẵn sàng bỏ qua. Họ không ngừng thiết lập kế hoạch, điều chỉnh hành động và duy trì thói quen. Những người đứng đầu trong giới thể thao và kinh doanh đã chứng minh rằng thành công là kết quả của mỗi việc nhỏ chúng ta làm hằng ngày, và “Cách chúng ta làm một việc là cách chúng ta làm mọi việc”.

phuong-phap-tao-dong-luc-trong-cong-viec-mua-sach-hay

Những bài học để thành công trong Raise your game nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Trong vai trò là một “Cầu thủ” – một cá nhân riêng lẻ, bạn cần có sự tự nhận thức để biết điểm mạnh, yếu của mình, luôn duy trì niềm đam mê, lòng kiên trì, sự kỷ luật và nhẫn nại để không bị thu hút bởi những thứ hào nhoáng bên ngoài, thực hành những điều cơ bản mỗi ngày và thành công sẽ tự tìm tới. Trong vai trò là một “Huấn luyện viên” – người đứng đầu đội nhóm, bạn phải có tầm nhìn, xây dựng văn hóa đội phù hợp, đồng thời có nhân cách, phẩm chất của một người lãnh đạo, sẵn sàng trao quyền cho cấp dưới và trở thành người lãnh đạo phục vụ. Trong một “Đội”, tất cả các thành viên cần có niềm tin vào chính mình và vào đồng đội, không ích kỷ, xác định rõ vai trò và chiến đấu hết mình, không ngừng giao tiếp để tạo sự gắn kết, cùng mang vinh quang về cho đội nhóm, tập thể.

Raise your game mang tới bạn niềm cảm hứng sâu sắc cho mỗi việc bạn làm, dù là nhỏ bé, bởi chính điều bé nhỏ tầm thường sẽ làm nên thành công phi thường!

*
*

. Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc Miễn Phí, Xem Sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc, Sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc Online, Đọc Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc Trực Tuyến Online, Xem Sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc Nhanh...