17743_p24151.jpg
17743_p24151.jpg

Đọc Sách Phương Thức Tìm Ý Tưởng Kinh Doanh


Quyển sách Phương Thức Tìm Ý Tưởng Kinh Doanh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phương Thức Tìm Ý Tưởng Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Phương Thức Tìm Ý Tưởng Kinh Doanh Online

T.Woolf C.Roth đã nói: “Trong kinh doanh, vốn liếng không phải là quan trọng nhất. Kinh nghiệm cũng không phải nốt. Hai thứ đó người ta đều có thể có được không sớm thì muộn. Cái quan trọng là những ý tưởng”. Nội dung cuốn sách đã làm nổi bật lên giá trị của những ý tưởng cũng như việc đưa ra những qui luật tâm lý để cung cấp nhiên liệu cho “chiếc xe ý tưởng” chạy, và các nguyên tắc hình thành ý tưởng chiến lược và chính sách kinh doanh để chiếc xe ý tưởng chạy đúng đường, về đúng đích nhanh nhất nếu có thể.

Từng trải, lăn lộn trên thương trường, chuyên viên tư vấn Đỗ Thanh Năm đã biết cách tổng hợp kinh nghiệm lại thành một qui luật chung trong cuốn sách này để mọi người chia sẻ và chiêm nghiệm. Với lối viết văn nhẹ nhàng, cuốn hút, tác giả đã tạo ra một sự đồng cảm và lôi cuốn người đọc vào sự sáng tạo. Đây là sự thành công của tác giả! (Thạc sĩ Trương Hoàng Nguyên Giám đốc điều hành Splitcraft, Tập đoàn Tesma Internationl Inc., Canada)


Đọc Sách Phương Thức Tìm Ý Tưởng Kinh Doanh Miễn Phí, Xem Sách Phương Thức Tìm Ý Tưởng Kinh Doanh, Sách Phương Thức Tìm Ý Tưởng Kinh Doanh Online, Đọc Phương Thức Tìm Ý Tưởng Kinh Doanh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phương Thức Tìm Ý Tưởng Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phương Thức Tìm Ý Tưởng Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phương Thức Tìm Ý Tưởng Kinh Doanh Trực Tuyến Online, Xem Sách Phương Thức Tìm Ý Tưởng Kinh Doanh Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start