phut-danh-cho-cha
phut-danh-cho-cha

Đọc Sách Phút Dành Cho Cha


Quyển sách Phút Dành Cho Cha đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phút Dành Cho Cha với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Phút Dành Cho Cha Online

Tấm lòng và một phút quan tâm sẽ mang đến hạnh phúc và niềm vui

Trong cuộc đời làm cha, chắn hẳn không ít người một lúc nào đó chợt nhìn lại và nhận ra rằng họ đã quá mải mê với công việc mà quên đi là mình còn có một tổ ấm và những đứa con bé bỏng đang rất cần sự quan tâm của người cha. Nếu thật sự yêu thương các con, quý trọng cuộc sống gia đình, người cha sẽ đi tìm những bí quyết để tạo ra hạnh phúc gia đình. Và những bí quyết trong quyển sách Phút Dành Cho Cha của tác giả Spencer Johnson sẽ giúp cho những người cha có cách cư xử tốt nhất với con cái, qua đó dạy chúng biết cách yêu quý bản thân, nỗ lực trưởng thành và có thái độ sống đúng đắn với những người chung quanh.

Phút Dành Cho Cha là một câu chuyện có thật về hành trình đi tìm hạnh phúc của một người cha. Khi phải đối diện với những khó khăn và rắc rối của con cái, ông quyết định cần phải làm một điều gì đó để giúp bọn trẻ cũng như chính bản thân ông. Từ lòng yêu thương con vô bờ, ông đã trăn trở suy tư để tìm ra phương pháp dạy con rất hiệu quả nhưng cũng thật đơn giản – chỉ  trong một phút có thể giúp con mình học được cách quý trọng bản thân và có cách cư xử ngoan ngoãn hơn.

Mời các bạn đón đọc!


Đọc Sách Phút Dành Cho Cha Miễn Phí, Xem Sách Phút Dành Cho Cha, Sách Phút Dành Cho Cha Online, Đọc Phút Dành Cho Cha Trên Điện Thoại, Đọc Sách Phút Dành Cho Cha Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Phút Dành Cho Cha Cho Android - Iphone - IOS, Sách Phút Dành Cho Cha Trực Tuyến Online, Xem Sách Phút Dành Cho Cha Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start