Đọc Sách Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar


Quyển sách Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar Online

Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar

Sáng tạo thêm bên cạnh Triết học một khái niệm mới: Tiếu học, Thomas Cathcart và Daniel Klein đã mở rộng cánh cửa để ánh sáng của rừng cười tràn vào ngôi đền triết học.

Plato và con thú mỏ vịt bước vào quán bar… dẫn dắt người đọc vào cuộc du hành vui vẻ và hài hước, qua truyện cười để hiểu lịch sử triết học cổ kim, đưa ra những câu trả lời đơn giản đến bất ngờ cho những ai muốn đi sâu vào bản chất Các Câu Hỏi Lớn mà không bị chìm nghỉm trong lý luận hàn lâm. Từ đây, các nhà tư tưởng lớn từ cổ chí kim như Aristotle, Plato, Descartes Kant, Hegel, Wittgenstein, Sartre… với ta không còn quá xa cách; siêu hình học, siêu triết học, nhận thức luận, triết học tôn giáo hay đạo đức học… với ta không còn nằm ngoài tầm hiểu.

plato-va-con-thu-mo-vit-buoc-vao-quan-ba-mua-sach-hay

Cảm nhận

“Không dễ tìm được món quà hoàn hảo cho những người mà chúng ta yêu mến…Thật tình cờ vì tôi có trên tay Plato và con thú mỏ vịt bước vào quán bar… Sẽ xảy điều gì, nếu pha trộn truyện cười, những châm biếm sâu sắc và hài hước vào các bài học lớn của đời sống? Bạn được đọc một cuốn sách thật hay và bạn muốn chia sẻ nó với càng nhiều người càng tốt. Khi nó không thuần túy là truyện cười!”

Orlando Stinel

“Thế giới này dù tuyệt diệu đến đâu, chúng ta cũng chỉ ghé qua trong chuyến thăm ngắn ngủi. Nhưng ngắn ngủi so với gì? Với vĩnh hằng ư?”

Thomas Cathcart và Daniel Klein (Về Vô Tận và Vĩnh Hằng)

“Plato và con thú mỏ vịt bước vào một quán bar… Lĩnh hội triết học thông qua truyện cười, của Thomas Cathcart và Daniel Klein là cuốn sách thật sinh động.”

Chicago Sun-Times

*
*

. Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar Miễn Phí, Xem Sách Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar, Sách Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar Online, Đọc Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar Trên Điện Thoại, Đọc Sách Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar Cho Android - Iphone - IOS, Sách Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar Trực Tuyến Online, Xem Sách Plato và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar Nhanh...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY