qua-doi-phia-tay
qua-doi-phia-tay

Đọc Sách Quả Đồi Phía Tây


Quyển sách Quả Đồi Phía Tây đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quả Đồi Phía Tây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Quả Đồi Phía Tây Online

“Tôi có thể hẹn gặp nàng không? Một phụ nữ 30 thì có khác với ngày cô 24? Tôi hơi sợ hãi. Cảm giác này do đâu? Hai đứa yêu nhau thắm thiết suốt ba năm, sang năm thứ tư đột nhiên vì những nguyên cớ gì đấy mà chia tay. Cô về Di Linh còn tôi ở lại Sài Gòn. Lắm lúc tưởng nhớ tôi se lòng vì thương. Một người con gái đã ở bên ta ba năm dài, thấy mái tóc dài ra, nét mặt khổ thêm mà không biết bây giờ ra sao nữa.

Lẫn lộn với hình ảnh của nàng là đám tang đi trong mưa. Tôi buồn trong giấc ngủ chập chờn, mỏi mệt. Trong phút giây không kiểm soát được tâm thức tôi để mặc mình trôi nổi trong cõi hư vô, đến thật gần người đang nằm chết trên đòn cáng, đồng hành với ông ta, cùng với dòng người truy điệu, tiễn đưa tiến về quả đồi phía Tây cô quạnh mưa phủ. Cuối cùng tôi trông thấy một mộ huyệt mới tinh ngập nước.” ( trích Quả đồi phía Tây)

Mời các bạn đón đọc!


Đọc Sách Quả Đồi Phía Tây Miễn Phí, Xem Sách Quả Đồi Phía Tây, Sách Quả Đồi Phía Tây Online, Đọc Quả Đồi Phía Tây Trên Điện Thoại, Đọc Sách Quả Đồi Phía Tây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Quả Đồi Phía Tây Cho Android - Iphone - IOS, Sách Quả Đồi Phía Tây Trực Tuyến Online, Xem Sách Quả Đồi Phía Tây Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start