img625_7
img625_7

Đọc Sách Quà Tặng Handmade


Quyển sách Quà Tặng Handmade đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quà Tặng Handmade với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Quà Tặng Handmade Online

Quà tặng Handmade gợi cảm hứng cho bất kỳ ai muốn dành tặng người thân và bạn bè những món quà độc đáo và ý nghĩa. Sách giúp bạn áp dụng thành thạo nhiều kĩ thuật thủ công: từ may vá, móc len, cắt và gấp giấy đến nấu xà phòng, làm nến, vẽ trên lụa và đồ sứ, trang trí theo phương pháp découpage, làm tranh khảm hay đồ trang sức. Ngoài cách làm cụ thể kèm hình ảnh minh họa từng bước, nhiều minh họa còn cung cấp thêm những ý tưởng “biến tấu” đa dạng, giúp bạn tự sáng tạo theo phong cách riêng, phù hợp với nhiều đối tượng và dịp kỉ niệm khác nhau. Không những thế, bạn còn được hướng dẫn cách bao gói và trình bày món quà của mình sao cho hấp dẫn.

Dù bạn là một tín đồ handmade hay mới làm quen với thế giới thủ công, hãy bắt tay ngay vào thực hành để cảm nhận niềm vui qua từng trang sách.

Nội dung sách gồm các phần:

– Vật dụng gia đình

– Đồ trang sức

– Quà cho thú cưng

– Túi và phụ kiện

– Thư giãn và chăm sóc cá nhân

– Quà cho thú cưng

– Quà ngon

– Cách gói quà

– Hình mẫu

– Các mũi móc cơ bản

– Bảng thuật ngữ

– Các tác giả


Đọc Sách Quà Tặng Handmade Miễn Phí, Xem Sách Quà Tặng Handmade, Sách Quà Tặng Handmade Online, Đọc Quà Tặng Handmade Trên Điện Thoại, Đọc Sách Quà Tặng Handmade Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Quà Tặng Handmade Cho Android - Iphone - IOS, Sách Quà Tặng Handmade Trực Tuyến Online, Xem Sách Quà Tặng Handmade Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start