Đọc Sách Quà Tặng Trái Tim – Nụ Hôn Trong Lòng Tay


Quyển sách Quà Tặng Trái Tim – Nụ Hôn Trong Lòng Tay đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quà Tặng Trái Tim – Nụ Hôn Trong Lòng Tay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Quà Tặng Trái Tim – Nụ Hôn Trong Lòng Tay Online

Quà Tặng Trái Tim - Nụ Hôn Trong Lòng Tay
Quà Tặng Trái Tim – Nụ Hôn Trong Lòng Tay
Tình yêu đầu là điều quí giá trong đời. Lần đầu tiên ta rung động, lần đầu tiên ta biết yêu thương, biết hi sinh cho người khác, biết ngồi mơ mộng dưới bầu trời sao… Nhưng vì tất cả chỉ là lần đầu nên tình yêu ấy thật nhiều vụng về, dễ vỡ nên chẳng bền lâu.
Rung động rồi cũng qua đi. Thế nhưng dấu khắc thơ dại vẫn còn ở lại.
Tuyệt vời hơn, ta đã học cách yêu thương và sẻ chia, ta đã nhìn thấy những điều bé nhỏ đẹp đẽ của cuộc sống, ta biết trân trọng cảm xúc của ai khác và của chính mình.
Với Nụ hôn trong lòng tay, các câu chuyện bé xinh cùng những minh họa sống động đưa ta đến từng khoảnh khắc tươi đẹp của tình yêu đầu tiên. Để đến trang sách cuối cùng, ta bỗng nhận ra, với tình yêu ấy, không chỉ lớn lên, mà ta trưởng thành.


Đọc Sách Quà Tặng Trái Tim – Nụ Hôn Trong Lòng Tay Miễn Phí, Xem Sách Quà Tặng Trái Tim – Nụ Hôn Trong Lòng Tay, Sách Quà Tặng Trái Tim – Nụ Hôn Trong Lòng Tay Online, Đọc Quà Tặng Trái Tim – Nụ Hôn Trong Lòng Tay Trên Điện Thoại, Đọc Sách Quà Tặng Trái Tim – Nụ Hôn Trong Lòng Tay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Quà Tặng Trái Tim – Nụ Hôn Trong Lòng Tay Cho Android - Iphone - IOS, Sách Quà Tặng Trái Tim – Nụ Hôn Trong Lòng Tay Trực Tuyến Online, Xem Sách Quà Tặng Trái Tim – Nụ Hôn Trong Lòng Tay Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start