Đọc Sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả


Quyển sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Online

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

Một ngày trở nên dài vô tận đối với những ai biết trân trọng và sử dụng nó.

Hiểu được tư tưởng ấy, Patrick Forsyth đã tận dụng các kỹ năng quản lý thời gian và trở thành một doanh nhân tài ba, đồng thời cho ra đời hàng trăm đầu sách kinh tế để chia sẻ những kỹ năng đã đưa ông đến với thành công. Tháng 6 này, Nhà sách Tân Việt xin được gửi tới quý độc giả cuốn sách “Quản lý thời gian hiệu quả”, cuốn sách lưu lại những bí quyết của Forsyth khi đương đầu với khối lượng công việc khổng lồ.
quan_ly_thoi_gian_hieu_qua-mua-sach-hay
Ông cho rằng quản lý thời gian không phải là một quy luật mà còn là sự sáng tạo, sáng tạo để tiết kiệm thời gian, Cuốn sách 269 trang hướng dẫn độc giả từ những kỹ năng nhỏ nhất như quản lý và trả lời email đến những công việc mang tính vĩ mô như xử lý khủng hoảng thời gian, Tyu nhiên mục đích chính của tác giả là đem đến cho độc giả tư duy logic để sắp xép công việc hằng ngày một cách hiệu quả nhất. Không hề phóng đại khi nhận định rằng cuốn sách có những ý tưởng làm thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn sẽ chẳng mất gì khi đọc cuốn sách này đâu, mà chỉ mất đi một số thói quen xấu hoặc không phù hợ mà thôi.

*
*

. Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Miễn Phí, Xem Sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả, Sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Online, Đọc Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Trên Điện Thoại, Đọc Sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Trực Tuyến Online, Xem Sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start