23921_30378.jpg
23921_30378.jpg

Đọc Sách Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức


Quyển sách Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức Online

Cá heo làm điều đó, cá voi lưng gù làm điều đó, ngay cả sư tử và sóc làm điều đó, và tất nhiên con người cũng làm điều đó. Thế thì họ làm gì? Câu trả lời là họ tập hợp lại thành những nhóm. Cũng có nghĩa quan trọng hơn là họ làm điều này theo những cách sau:

– Tham gia sự hợp tác với nhau, và

– Nhằm đến đáp ứng một nhu cầu hay mục tiêu cần chia sẻ

Nhiều tập hợp như cá voi, cá heo, sư tử, sói là để đáp ứng nhu cầu cơ bản – sự săn mồi. Nhưng của chúng ta lại khác nhiều, được xếp loại từ nhỏ cho đến lớn như là cá bạn sẽ thấy ở chương đầu của cuốn sách này – mục đích khác nhau về tầm cỡ, vượt qua sự săn mồi, đạt đến sự đáp ứng về các nhu cầu xã hội và xúc cảm. Giữa những kết hợp đó – kết hợp con người – bạn sẽ nhận thấy đó là đặc biệt: tổ đội.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn nghiên cứu tất cả những gì bạn cần biết về con người trong tổ đội. Bởi lẽ đây là cơ bản, nhưng dễ hiểu, là đưa các cách thức và phương tiện của tổ đội vào nơi làm việc. Khi bạn đọc sẽ tìm ra:

– Cái gì là tổ đội – và không phải tổ đội

– Những nơi làm và vị trí nào là tốt và xấu cho tổ đội

– Những nhiệm vụ nào bạn phải hoặc không yêu cầu tổ đội bạn làm

– Làm thế nào để có con người “đúng đắn” trong tổ đội bạn

– Hợp đồng tổ đội có thể làm gì cho tổ đội

– Những cách thức để tổ đội thay đổi lớn và phát triển

….

Ở cuốn sách bạn sẽ tìm thấy:

– Mục vấn đáp giúp bạn kiểm tra tổ đội bạn

– Tóm tắt tất cả các mẹo của tổ hàng đầu cho từng chương, ý định là cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu các tổ đội ở nơi làm việc và những gì tiếp theo trong đó. Làm điều này không chỉ cho bạn đạt được những kỹ năng của yếu mà còn giúp cho sự nghiệp của bạn. Cuốn sách này sẽ giúp cho ai đã từng là một thành viên lớ ngớ trong một nhóm người trở thành một thành viên hữu hiệu – và ngay cả là một lãnh đạo – của một tổ đội tốt – một tổ đội làm mọi điều xảy ra.


Đọc Sách Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức Miễn Phí, Xem Sách Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức, Sách Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức Online, Đọc Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức Trên Điện Thoại, Đọc Sách Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức Cho Android - Iphone - IOS, Sách Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức Trực Tuyến Online, Xem Sách Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start