quan-ly-xuyen-van-hoa-a
quan-ly-xuyen-van-hoa-a

Đọc Sách Quản Lý Xuyên Văn Hóa


Quyển sách Quản Lý Xuyên Văn Hóa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Lý Xuyên Văn Hóa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Quản Lý Xuyên Văn Hóa Online

Dù bạn đứng đầu một công ty khổng lồ hay công tác trong một doanh nghiệp nhỏ, chắc bạn thường xuyên phải làm việc với những người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau – từ khách hàng và nhà cung cấp đến người bán hàng và đồng nghiệp.

Ta không thể cường điệu một cách đơn giản được: Bạn khó lòng thành công trong kinh doanh ngày nay nếu bạn không hiểu và biết cách tích cực quản lý sự đa dạng trong văn hóa toàn cầu. Quản lý xuyên văn hoá khảo sát lý do vì sao người ta trên khắp thế giới lại ứng xử như cách họ đang làm và cung cấp những chiến thuật khả thi để thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày nay.

Hai chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo về giao lưu văn hóa, Michael Schell và Charlene Solomon mô tả bảy cách ứng xử dễ nhận ra và cho biết chúng mang ý nghĩa gì, làm cách nào để giải thích chúng, và quan trọng hơn hết, là đối phó lại chúng như thế nào.

Quản lý xuyên văn hóa có đầy những trường hợp để minh họa tầm quan trọng của việc hiểu biết và cách xử lý các khác biệt về văn hóa trong mọi khía cạnh của kinh doanh. Bạn sẽ biết:

– Vì sao văn hóa doanh nghiệp toàn cầu hùng mạnh của Intel lại là nhân tố thiết yếu trong thành công có tính lịch sử của công ty.

– Clogate-Palmolive đã ghép sự hiểu biết về văn hóa vào các chương trình tiếp thị toàn cầu của mình như thế nào.

– GE thích nghi kiểu cách quản lý hữu hiệu của mình với các loại hình văn hóa kinh doanh địa phương như thế nào.

Bạn cũng sẽ thấy vì đánh giá thấp ảnh hưởng của văn hóa mà những tổ chức như Daimler Chrysler và Wal-Mart gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng.


Đọc Sách Quản Lý Xuyên Văn Hóa Miễn Phí, Xem Sách Quản Lý Xuyên Văn Hóa, Sách Quản Lý Xuyên Văn Hóa Online, Đọc Quản Lý Xuyên Văn Hóa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Quản Lý Xuyên Văn Hóa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Quản Lý Xuyên Văn Hóa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Quản Lý Xuyên Văn Hóa Trực Tuyến Online, Xem Sách Quản Lý Xuyên Văn Hóa Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start