21441_p27871.jpg
21441_p27871.jpg

Đọc Sách Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp


Quyển sách Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp Online

Rủi ro hiện diện xung quanh ta, trong cuộc sống cũng như trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Rủi ro được ví như một thứ gia vị, có lúc cay, lúc đắng, lúc ngọt, chúng làm cho cuộc sống của chúng ta thêm nhiều mùi vị, nhiều mầu sắc, nhiều tình huống và không nhàm chán.

Bất kỳ một doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ cũng đều phải đối mặt với rủi ro, bởi chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong tất cả các hoạt động SX – KD của tổ chức. Vì vậy, quản trị rủi ro là hoạt động không thể thiếu của một doanh nghiệp. Quản trị rủi ro tốt giúp cho doanh nghiệp có thể giảm thiểu được những tổn thất bất ngờ, phòng ngừa được những sự cố có thể xảy ra hay giảm thiểu tai nạn lao động, giảm được chi phí xử lý rủi ro, nâng cao hiệu quả SX – KD của doanh nghiệp.

Quản trị rủi ro và bảo hiểm trong doanh nghiệp sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình quản trị rủi ro trong một doanh nghiệp, từ nhận dạng rủi ro, đánh giá và đo lường rủi ro, kiểm soát rủi ro và tài trợ rủi ro, phân tích các tác động của bảo hiểm đối với tài sản của doanh nghiệp trước và sau tổn thất…

Cuốn sách được biên soạn để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu môn học quản trị rủi ro của sinh viên ngành kinh tế nói chung và ngành QTKD nói riêng. Sách còn là tài liệu tham khảo tốt cho các nhà quản trị doanh nghiệp trong hoạt động quản trị rủi ro của doanh nghiệp mình. Giúp cho họ có cái nhìn toàn diện và đúng về quy trình quản trị rủi ro trong doanh nghiệp để từ đó có các quyết định về phòng ngừa hay xử lý rũi ro tốt nhất, tránh được những tổn thất bất ngờ có thể dẫn đến sự phá sản của tổ chức.

Sách có 10 chương được trình bày theo kết cấu của quy trình quản trị rủi ro của một tổ chứa. Nội dung mỗi chương gồm 2 phần; 1/ Phần lý thuyết, được minh họa bằng nhiều thí dụ thực tế về rủi ro xảy ra trong hoạt động SX – KD ở Việt Nam; 2/ Phần câu hỏi và bài tập giúp cho sinh viên có thể ôn tập và nắm bắt được các thể loại bài tập cần phải giải quyết của từng chương.


Đọc Sách Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp Miễn Phí, Xem Sách Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp, Sách Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp Online, Đọc Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp Trực Tuyến Online, Xem Sách Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start