24788_31246.jpg
24788_31246.jpg

Đọc Sách Quản Trị Tài Chính Đầu Tư – Lý Thuyết Và Ứng Dụng


Quyển sách Quản Trị Tài Chính Đầu Tư – Lý Thuyết Và Ứng Dụng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Trị Tài Chính Đầu Tư – Lý Thuyết Và Ứng Dụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Quản Trị Tài Chính Đầu Tư – Lý Thuyết Và Ứng Dụng Online

Hiện nay Tài chính đang là lĩnh vực nóng từ các vấn đề chính sách tài chính tiền tệ vĩ mô của Chính phủ đến các vấn đề đầu tư và quản trị của các Tổ chức tài chính và doanh nghiệp cũng như việcc đào tạo khác nhau. Diễn tiến của sự khủng hoảng tài chính Mỹ lan rộng quy mô toàn cầu cho thấy tài chính luôn đặt trước một câu hỏi đơn giản nhưng câu trả lời vẫn luôn ở phía trước, đó là “làm sao quản lý đồng vốn có hiệu quả và giảm thiểu rủi ro”.

Sau một thời gian phát triển vũ bảo với sự liên thông nguồn vốn toàn cầu, các định chế tài chính như ngân hàng đầu tư và hoạt động chứng khoán hóa mọi nguồn vốn đầu tư được sáng tạo từ phố Wall tưởng chừng như trở thành kinh điển để các nước khác học tập đã phút chốc lộ rõ những yếu điểm chết người. Tại Việt Nam khi gia nhập WTO vào năm 2006, thị trường tài chính vừa mới trong giai đoạn chuẩn bị hội nhập đã gặp ngay cơn sốt tín dụng – bất động sản – chứng khoán khiến cho nền kinh tế gặp rất nhiều khó khăn phải mất nhiều thời gian để khắc phục. Tất cả sự kiện này cho thấy tài chính luôn là vấn đề quan trọng đòi hỏi rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm không ngừng vận dụng sáng tạo để có thể tạo ra sự phát triển bền vững của Quốc gia và doanh nghiệp.

“Quản trị tài chính – đầu tư lý thuyết và ứng dụng” là quyển sách hàng đầu, đang được nghiên cứu tham khảo về chuyên môn tài chính áp dụng trong thực tiễn tại VN. Quyển sách này không phải là một dạng giáo trình, mà là một quyển sách dành cho chuyên viên các tổ chức Tài chính ngân hàng và doanh nghiệp ứng dụng trong công việc. Đây cũng là quyển sách tham khảo rất tốt cho các sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng để có thể kết nối những lý thuyết trong trường với các bài toán thực tiễn của tài chính Việt Nam.

– “Đây là quyển sách hàng đầu về lĩnh vực tài chính Đầu tư áp dụng trong thực tiễn tại VN. Tác giả đã liên hệ được các kiến thức tài chính hiện đại với các điều kiện kinh tế VN, cũng như cung cấp rất nhiều nài toán thực tế điển hình; là một quyển sách đáng được nghiên cứu dành cho chuyên viên các tổ chức Tài chính Ngân hàng và doanh nghiệp. Đây cũng là quyển sách tham khảo rất tốt cho các sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng để có thể kết nối những lý thuyết trong trường với các bài toán thực tiễn của tài chính Việt Nam” –PGS.TS.Trần Hoàng Ngân, Phó hiệu trưởng Trường Đại học kinh tế Tp. HCM

– “Đây là quyển sách cho thấy sự khác biệt giữa quản trị tài chính và tổ chứ kế toán trong doanh nghiệp.Một quyển sách giúp ích rất nhiều cho kế toán trưởng doanh nghiệp trong thời kỳ mới, với tư cách vừa là kế toán trưởng vừa là Giám đốc tài chính…” – ThS. Nguyễn Hùng Cường, P.TGĐ – Kế toán trưởng Vocarimex

– “Bây giờ tôi có thể giới thiệu quyển sách này sẽ cung cấp nền tảng về quản trị tài chính đầu tư cho các bạn; và hơn thế nữa, một khi đã trả lời được các câu hỏi – bài tập trong đây, thì sẽ hoàn toàn đủ tự tin để bước vào công  việc của một chuyên viên phân tích, và đủ để tiếp tục đi sâu vào thế giới kỳ diệu của tài chính. Trong đây có rất nhiều kiến thức rất thực tiễn, rất quý giá mà tác giả đã chân tình trao tặng bạn đọc” – ThS.Trần Bửu Long, P.GĐ Quỹ bảo lĩnh tín dụng Tp.HCM.

– “Một trong những quyển sách cần thiết cho các chuyên viên phân tích tín dụng – đầu tư của các ngân hàng và các tổ chứ Đầu tư tài chính…” – MBA.Nguyễn Hồng Long chuyên viên chiến lược cấp cao HĐQT Eximbank.


Đọc Sách Quản Trị Tài Chính Đầu Tư – Lý Thuyết Và Ứng Dụng Miễn Phí, Xem Sách Quản Trị Tài Chính Đầu Tư – Lý Thuyết Và Ứng Dụng, Sách Quản Trị Tài Chính Đầu Tư – Lý Thuyết Và Ứng Dụng Online, Đọc Quản Trị Tài Chính Đầu Tư – Lý Thuyết Và Ứng Dụng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Quản Trị Tài Chính Đầu Tư – Lý Thuyết Và Ứng Dụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Quản Trị Tài Chính Đầu Tư – Lý Thuyết Và Ứng Dụng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Quản Trị Tài Chính Đầu Tư – Lý Thuyết Và Ứng Dụng Trực Tuyến Online, Xem Sách Quản Trị Tài Chính Đầu Tư – Lý Thuyết Và Ứng Dụng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start