199572_p66707mbt.jpg
199572_p66707mbt.jpg

Đọc Sách Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai


Quyển sách Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Online

“Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai” cho thấy một góc nhìn vô cùng hài hước của Thăng Fly. Và theo tôi, đó là sự độc đáo mang tính tích cực. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, khi trục trặc trong chuyện tình cảm, khi công việc không suôn sẻ, nếu là người bình thường, chúng ta có thể tìm một lý do gì đó, một ai đó để đổ lỗi, để giải tỏa. Nhưng đối với Thăng, cách giải thích của anh chỉ:”Đơn giản, vì bạn không…đẹp trai”. Một lý do khiến người đọc không biết làm gì khác ngoài bật cười.

Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện tưởng như vô thưởng vô phạt, những kỷ niệm tếu táo thời sinh viên, những trò đùa nhắng nhít, những mối tình e ngại không dám nói…mà bạn chắc chắn sẽ thấy được bản thân mình trong đó.

Nguyễn Khánh Dương 

(Tác giả kịch bản “Long Thần Tướng”)

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Miễn Phí, Xem Sách Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai, Sách Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Online, Đọc Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Trên Điện Thoại, Đọc Sách Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Cho Android - Iphone - IOS, Sách Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Trực Tuyến Online, Xem Sách Quan Trọng Là Phải Đẹp Trai Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start