Đọc Sách Quảng cáo tự nhiên


Quyển sách Quảng cáo tự nhiên đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quảng cáo tự nhiên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Quảng cáo tự nhiên Online

Quảng cáo tự nhiên

Quảng cáo tự nhiên là hình thức truyền thông trả tiền có hình thức và tác động được lồng ghép vào nội dung nó thể hiện. Loại hình quảng cáo này ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Nếu bạn có điện thoại thông minh, sử dụng mạng xã hội hay đọc các nội dung trên Internet, chắc chắn là bạn đã tiếp xúc với quảng cáo tự nhiên mà thường không hề nhận ra. Dưới tác động của các xu hướng kỹ thuật số như quảng cáo di động, quảng cáo tự động, ứng dụng chặn quảng cáo, tin tức giả và trí thông minh nhân tạo, quảng cáo tự nhiên là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô-la. Nó là điểm cốt lõi tạo nên thành công trên mặt trận kỹ thuật số của nhiều thương hiệu và công ty hàng đầu. Cuốn sách này sẽ dẫn bạn khám phá tương lai của quảng cáo kỹ thuật số và giải thích tại sao sự tăng trưởng của ngành này lại là điều tất yếu, dựa trên những ví dụ thực tế và các cuộc phỏng vấn những nhân vật đi đầu trong ngành marketing trên khắp thế giới, cùng với một loạt các điển cứu, trong đó có hai tờ báo The New York Times và The Independent.

quang-cao-tu-nhien1-mua-sach-hay

Quảng cáo tự nhiên sẽ đi xa hơn chứ không chỉ dừng lại ở những bài viết được tài trợ trên Facebook, các bài đăng được quảng cáo trên Twitter hay những bài báo gắn với thương hiệu trên BuzzFeed. 

Cuốn sách này sẽ xoáy thẳng vào trung tâm của câu chuyện: khán giả, ngân sách, nội dung và phương thức đo lường thành công. Cuốn sách chứa đầy những lời khuyên trực tiếp dành cho bất kỳ người làm tiếp thị nào đang muốn khai thác tối đa những đổi mới về kỹ thuật số.

*
*

. Quảng cáo tự nhiên Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Quảng cáo tự nhiên Miễn Phí, Xem Sách Quảng cáo tự nhiên, Sách Quảng cáo tự nhiên Online, Đọc Quảng cáo tự nhiên Trên Điện Thoại, Đọc Sách Quảng cáo tự nhiên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Quảng cáo tự nhiên Cho Android - Iphone - IOS, Sách Quảng cáo tự nhiên Trực Tuyến Online, Xem Sách Quảng cáo tự nhiên Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start