quen-de-hanh-phuc-tao-dinh-mua-sach-re.jpg
quen-de-hanh-phuc-tao-dinh-mua-sach-re.jpg

Đọc Sách Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập)


Quyển sách Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Online

Sau một thời gian vắng bóng, tác giả Tào Đình – người nổi tiếng với các tác phẩm như Xin lỗi em chỉ là con đĩ, Yêu anh hơn cả tử thần, Hồng hạnh thổn thức… – đã trở lại với một tác phẩm mới có tên: Quên để hạnh phúc.

Truyện của Tào Đình luôn khiến người đọc cảm thấy day dứt bởi sự thực tế và “Quên để hạnh phúc” cũng không phải ngoại lệ. Sự xuất hiện của người đàn bà trước đây cùng đứa con trai chưa đầy ba tuổi đã phá vỡ cuộc hôn nhân hạnh phúc của Thang Tống và Hướng Tiểu Viên, khiến đứa con Hướng Tiểu Viên vất vả lắm mới có được phải ra đi khi còn trong bụng mẹ. Đau khổ, người phụ nữ yếu đuối thuần khiết đã biết sống một cách mạnh mẽ hơn, cơ duyên khiến cô gặp được Hứa Thực – người đàn ông cao cao tại thượng mà suốt đời cô không thể quên. Họ đã yêu nhau và tưởng như sẽ không thể xa lìa.

Thế nhưng những gì trong quá khứ của Hứa Thực lại một lần nữa khiến Hướng Tiểu Viên đau khổ. Người con gái kia đã vì anh mà hy sinh quá nhiều. Bởi trách nhiệm, Hứa Thực buộc phải chôn vùi tình cảm của mình với Hướng Tiểu Viên, biến tình yêu của cô trở thành thù hận. Cuối cùng, liệu Hướng Tiểu Viên có tìm được bến đỗ cuối cùng cho mình?


Đọc Sách Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Xem Sách Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập), Sách Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Online, Đọc Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online, Xem Sách Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start