quy-hanh-thien-ha-tron-bo
quy-hanh-thien-ha-tron-bo

Đọc Sách Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt


Quyển sách Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Online

TẬP 1: GIAO NHÂN MÃ PHÚC

Triển Chiêu nhận được hộp gấm kèm lời nhắn đến tìm mình từ đại ca y. Trong hộp chứa ám khí, Triển Chiêu bị mù hai mắt. Vì sợ đại ca gặp nguy hiểm, y không đợi Công Tôn điều chế thuốc giải đã vội vàng lên đường đến huyện Cừ Sơn.Nhận được thư báo của Công Tôn, Bạch Ngọc Đường tức tốc lên đường đến gặp Triển Chiêu. Sau khi hai người gặp nhau lại bị cuốn vào một vụ án đầy những chuyện không thể tưởng tượng nổi…Thế gian này thật sự có đầu trâu mặt ngựa, yêu ma quỷ quái? Lời nguyền chết chóc, ma thuật tan biến thật sự tồn tại?Là yêu thuật hay tâm ma, một mèo một chuột dẫn bạn vạch trần tầng tầng sương mù dày đặc!

TẬP 2: YÊU QUÁI ẨN SƠN

Triển Chiêu phụng mệnh của Bao Chửng, đến huyện Hưng Hóa – Dương Châu, giúp cao đồ Lưu Hiệp phá án.Vụ án bắt đầu từ hàng loạt án mạng giết người hủy dung, tất cả nạn nhân đều là những cô nương dung mạo xuất chúng. Người trong vùng đồn rằng yêu quái Ẩn Sơn đang tác quái, vì yêu quái xấu xí, cho nên ghen ghét người đẹp.Sau khi Bạch Ngọc Đường quay lại Hãm Không Đảo thì cấp tốc lên đường đến Hưng Hóa gặp Triển Chiêu. Cả Triệu Phổ cùng Công Tôn cũng đến hỗ trợ. Quái nhân có cánh đeo mặt nạ, bức tượng kỳ dị được giấu trong núi sâu. Thi thể không đầu, mối thù từ quá khứ.Tất cả đang chờ mèo chuột dắt tay nhau vạch trần, tìm ra chân tướng!


Đọc Sách Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Miễn Phí, Xem Sách Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt, Sách Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Online, Đọc Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Trên Điện Thoại, Đọc Sách Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Cho Android - Iphone - IOS, Sách Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Trực Tuyến Online, Xem Sách Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start