10800_p17138.jpg
10800_p17138.jpg

Đọc Sách Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận


Quyển sách Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Online

.. Trời đã chập choạng nhưng Carl Gorman không mấy quan tâm đến chuyện đó. Đây chính là lúc cá ưa cắn câu nhất. Ông ta đang câu cá pecca sọc với mồi câu là một con cá tuế lớn kéo theo sau chiếc thuyền lơ lửng giữa hồ và con mồi vẫn lượn lờ sau thuyền, chưa bị động đến. Con cá sọc chẳng vội vàng gì, cũng như ông. Chưa bao giờ ông ta cảm thấy hạnh phúc như vậy. Ta sắp trở thành người giàu có, vượt hơn mọi ước mơ hoang tưởng nhất của cuộc đời. Quả là một món quà trên trời xuống. Cần phải có mặt đúng nơi và đúng lúc. Ông đã quay lại khách sạn Monroe Arms để lấy chiếc áo khoác bỏ quên và đã định nhìn thấy người đàn ông từ đó bước ra, ông đã ngồi lặng trong chiếc xe của mình, toàn thân hóa đá. Ông đã thấy người đàn ông nọ quay lại lau sạch các dấu tay của mình rồi lái xe đi.
Mãi đến hôm sau, khi xem tin tức về vụ án mạng, ông ta mới ráp nối các sự việc lại với nhau. Theo kiểu nào đó, ông thầm tiếc cho người đàn ông nọ. Mình thực sự ngưỡng mộ ông ấy. Khổ nỗi là khi đã quá nổi tiếng, người ta chẳng còn có thể che giấu được ai, đi đâu thiên hạ cũng biết. Ông ta sẽ phải trả tiền cho mình thôi, để mua lấy sự im lặng. Đâu còn con đường nào khác. Mình sẽ bắt đầu với mức một trăm ngàn. Một khi đã xì tiền ra, ông ta rồi sẽ phải chi mãi. Có lẽ mình sẽ mua một lâu đài ở Pháp, hay một biệt thự ở Thụy Sĩ nhỉ?
Ông ta cảm thấy cú giật ở đầu dây bên kia và vội kéo mạnh chiếc cần câu. Có thể cảm nhận rõ ràng con cá đang cố giãy thoát. Mày có chạy đằng trời, một khi đã cắn câu…


Đọc Sách Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Miễn Phí, Xem Sách Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận, Sách Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Online, Đọc Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Trên Điện Thoại, Đọc Sách Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Cho Android - Iphone - IOS, Sách Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Trực Tuyến Online, Xem Sách Quyền Lực Tình Yêu & Thù Hận Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start