3278_p8896.jpg
3278_p8896.jpg

Đọc Sách R. Tagore- Tuyển tập tác phẩm- Tập 1


Quyển sách R. Tagore- Tuyển tập tác phẩm- Tập 1 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua R. Tagore- Tuyển tập tác phẩm- Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách R. Tagore- Tuyển tập tác phẩm- Tập 1 Online

Rabindranath Tagore (1861-1941), nhà vǎn hoá lỗi lạc của ấn Độ và thế giới. Trong lĩnh vực vǎn học và nghệ thuật ông đã cống hiến nhiều thành tựu xuất sắc. Ông để lại 52 tập thơ, 42 vở kịch, 12 bộ tiểu thuyết, hàng trǎm truyện ngắn, bút ký, tiểu luận, diễn vǎn hồi ức, thư tín cùng hàng ngàn ca khúc, hàng ngàn tranh vẽ vô giá.
Thơ là thành tựu xuất sắc nhất trong sự nghiệp của Tagore. Thơ ông được viết ra trong nhiều hoàn cảnh cùng với bút pháp nghệ thuật khác nhau. Nội dung luôn hướng về tinh thần nhân đạo và lòng yêu tự do.
Truyện ngắn của Tagore được viết với nhiều đề tài phong phú, mang nhiều mầu sắc. Nhiều câu chuyện thật cảm động, đau xót, uất hận, tràn đầy nước mắt. Ông dành cho nhân dân lao động cùng khổ một địa vị xứng đáng trong tác phẩm.
Cùng như truyện ngắn, chất hiện thực và lãng mạn trong tiểu thuyết của Tagore rất sâu đậm, lối miêu tả nội tâm nhân vật là thủ pháp đặc sắc của ông.
Tagore say mê Kịch cũng như say mê thơ. Kịch của Tagore có sức sống mãnh liệt, thu hút được nhiều người xem.
Ngoài ra, Rabindranath Tagore còn là một triết gia, một nhà lí luận và nhà giáo dục học xuất sắc. Các Tiểu luận, Diễn vǎn, Hồi ức, Thư tín được chọn in trong Tuyển tập tác phẩm này sẽ chứng minh với bạn đọc điều đó.


Đọc Sách R. Tagore- Tuyển tập tác phẩm- Tập 1 Miễn Phí, Xem Sách R. Tagore- Tuyển tập tác phẩm- Tập 1, Sách R. Tagore- Tuyển tập tác phẩm- Tập 1 Online, Đọc R. Tagore- Tuyển tập tác phẩm- Tập 1 Trên Điện Thoại, Đọc Sách R. Tagore- Tuyển tập tác phẩm- Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách R. Tagore- Tuyển tập tác phẩm- Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Sách R. Tagore- Tuyển tập tác phẩm- Tập 1 Trực Tuyến Online, Xem Sách R. Tagore- Tuyển tập tác phẩm- Tập 1 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start