rabbit_oi_chay_di
rabbit_oi_chay_di

Đọc Sách Rabbit Ơi, Chạy Đi


Quyển sách Rabbit Ơi, Chạy Đi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rabbit Ơi, Chạy Đi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Rabbit Ơi, Chạy Đi Online

Harry “Rabbit” Angstrom, một chàng trai hai mươi sáu tuổi, cựu ngôi sao bóng rổ nay là nhân viên bán hàng lưu động, là một nam nhi quyến rũ và một con người phức tạp. Anh hành động theo bản năng nhưng dường như chẳng phải là người không biết nghĩ. Bỏ vợ con trong một phút bốc đồng, anh vừa tìm thấy khoái lạc vừa cảm nhận ra một khoảng trống trong chính anh, khoảng trống mà anh chật vật cố lấp đầy. Loại phụ nữ nào cần đến anh và loại phụ nữ nào nguyền rủa anh? Anh đáng cho ta cảm thông hay đáng bị ta căm ghét? John Updike, bằng nghệ thuật kể chuyện và phân tích tâm lý bậc thầy, cho ta thấy lằn ranh giữa các khái niệm khác nhau về nhân cách con người là mù mờ và võ đoán ra sao.

“Sức mạnh của cuốn tiểu thuyết là từ cái cảm giác rằng cả vũ trụ treo bên trên số phận của chúng ta như một bầu trời to lớn tuyệt vọng, hung hiểm. Có một nỗi đau chân thật trong cuốn sách, và một nét bàng hoàng rợn ngợp.”

Norman Mailer, Esquire

Nhận định

“Một câu chuyện nhói lòng về mất mát và tìm kiếm, viết bằng thứ văn ngập tràn cảm xúc song luôn luôn được tiết chế đến độ tuyệt hảo.”

– Kansas City Star


Đọc Sách Rabbit Ơi, Chạy Đi Miễn Phí, Xem Sách Rabbit Ơi, Chạy Đi, Sách Rabbit Ơi, Chạy Đi Online, Đọc Rabbit Ơi, Chạy Đi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Rabbit Ơi, Chạy Đi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Rabbit Ơi, Chạy Đi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Rabbit Ơi, Chạy Đi Trực Tuyến Online, Xem Sách Rabbit Ơi, Chạy Đi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start