201573_p67016mbt.jpg
201573_p67016mbt.jpg

Đọc Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh


Quyển sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh Online

Chắc hẳn các bạn cũng biết trong tiếng Anh phần Đọc hiểu là một trong những phần cơ bản nhưng lúc nào cũng xuất hiện trong bất cứ kì thi nào. Để có thể chinh phục phần đọc hiểu thì chúng ta cần có một lượng từ vựng khổng lồ, một cách đọc khoa học và một ý chí bền bỉ. Bạn đã sẵn sàng để tiếp nhận tất cả những điều đó chưa ?

Sẵn sàng rồi đúng không ? Vậy thì đi thôi nào ! Cánh cửa chinh phục kỹ năng Đọc hiểu đã mở :

Chào mừng bạn đến với cuốn sách mới nhất của cô giáo Mai Phương “Rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh”. Đảm bảo rằng khi tiếp nhận kiến thức của cuốn sách này, bài Đọc hiểu đối với các bạn chỉ là chuyện nhỏ !

Nhưng trước hết các chúng tôi cần nhắc bạn: với lượng kiến thức khổng lồ của cuốn sách, bạn cần có một ý chí và quyết tâm cao để có thể đi theo, và nếu bạn làm được BẠN CHẮC CHẮN LÀ MỘT NGƯỜI RẤT CAN ĐẢM VÀ CHẮC CHẮN BẠN SẼ THÀNH CÔNG !

Mở đầu cuốn sách sẽ là những kiến thức mà bạn cần biết để làm một bài Đọc hiểu, ở đây tác giả – cô Mai Phương sẽ hướng dẫn bạn từng chút để bạn dần dần làm quen, đây là điều đặc biệt quan trọng với những bạn ở trình độ căn bản. Đây là bước đệm nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng giúp bạn bơi trong biển lớn kiến thức của 62 cấu trúc bài đọc hiểu ở phía sau.

Và đây chúng ta đi đến phần quan trọng nhất, đó là phần tổng hợp và luyện tập các dạng bài đọc hiểu, cô Mai Phương đã dày công tập hợp và chia ra thành 62 phần khác nhau một cách khoa học và sao cho đầy đủ nhất những kiến thức bạn cần có. Có thể các dạng bài đọc hiểu ở cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh” này rất đa dạng và được sắp xếp theo các cấp độ từ dễ đến khó. Các bạn có thể bắt gặp muôn vàn thể loại bài đọc từ lịch sử, khoa học, vấn đề xã hội đến những câu chuyện hàng ngày, … Đây là những dạng bài mà chúng ta chắc chắn sẽ gặp phải ở bất cứ kì thi tiếng Anh nào từ TOEIC, IELTS hay kỳ thi quốc gia.

Điều đặc biệt là cuốn sách mang một lượng kiến thức rất lớn và tưởng chừng nó rất khô cứng nhưng không cuốn sách vẫn có một sức hút rất mãnh liệt, đó là sự thể hiện rất khoa học cũng như các hình ảnh đầy phong phú được đưa vào trên chất liệu giấy được in 4 màu. Các bạn sẽ cảm thấy tiếp thu dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều bất ngờ nữa khi bạn sở hữu cuốn sách này, đó là bạn sẽ được tặng kèm cuốn sổ tay của tác giả – cô Mai Phương. Cuốn sổ này không chỉ đơn giản là một cuốn sổ ghi chép mà trong đó còn chứa rất nhiều Inspirational Quotes – những câu nói truyền cảm hứng của những người nổi tiếng, đây giống như là một chất doping để bạn vượt qua đại dương kiến thức ở phía trước.

Khi bạn sở hữu cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh”, bạn không chỉ sở hữu một cuốn cẩm nang để giúp bạn chinh phục phần đọc hiểu mà còn là một cuốn sách tạo nên cho bạn động lực để bạn chinh phục tiếng Anh hay bất cứ thứ ngôn ngữ nào khác.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh Miễn Phí, Xem Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh, Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh Online, Đọc Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh Trực Tuyến Online, Xem Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start