hinh_hoc_lop_12.jpg
hinh_hoc_lop_12.jpg

Đọc Sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12


Quyển sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Online

Cuốn sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 này được biên soạn nhằm mục đích giúp các em học sinh tự học tập nâng cao trình độ và kĩ năng giải các dạng bài tập toán; luyện thi Trung học Phổ thông quốc gia khi không có điều kiện để đến các lớp dạy thêm – học thêm.

Nội dung cuốn sách được trình bày theo từng đơn vị kiến thức (§) ở mỗi chương trong sách giáo khoa Hình học 12, phù hợp với  chủ trương đổi mới về nội dung và phương pháp thi cử hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đơn vị kiến thức (§) gồm có ba mục như sau:

A. Các kiến thức cần nhớ :  Phần này nêu tóm tắt những kiến thức cơ bản theo chương trình sách giáo khoa Hình học 12. Cố gắng khắc phục một số hạn chế về nội dung mà sách giáo khoa tuy có đề cập đến nhưng không thể trình bày sâu hơn vì thời lượng có hạn.

B. Các dạng toán thường gặp:  Phần này tổng hợp và phân loại các dạng bài tập một cách có hệ thống, theo từng đơn vị kiến thức (§) thuộc chương trình toán Hình học 12 hiện nay (kèm theo phương pháp giải cho từng dạng bài tập) đã được đề cập trong các đề thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông và đề thi tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng từ trước đến nay.

C. Bài  tập tổng hợp:  Phần này bao gồm các bài tập tổng hợp các dạng đã nêu ở phần B để học sinh tự luyện tập. Ngoài các bài tập ở mức độ trung bình còn có một số bài tập nâng cao để các em học sinh phát triển khả năng tư duy sáng tạo của mình. Các bài tập đều có lời giải chi tiết, hướng dẫn giải và đáp số. Một số bài tập tương đối khó luôn có phân tích định hướng trước khi đi vào lời giải chi tiết.


Đọc Sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Miễn Phí, Xem Sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12, Sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Online, Đọc Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Trực Tuyến Online, Xem Sách Rèn Luyện Tư Duy Giải Toán Hình Học Lớp 12 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start