con-dau-vo-tim
con-dau-vo-tim

Đọc Sách Rico, Oskar Và Cơn Đau Vỡ Tim


Quyển sách Rico, Oskar Và Cơn Đau Vỡ Tim đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rico, Oskar Và Cơn Đau Vỡ Tim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Rico, Oskar Và Cơn Đau Vỡ Tim Online

Với một em bé thiểu năng trí tuệ thì viết được một cuốn nhật kí là phát minh lớn của thế kỉ. Thế mà Rico đã “viết” cuốn   Rico, Oskar và những bóng đen bí ẩn, giờ lại tiếp tục viết thêm Oskar và cơn đau vỡ tim.

Tất nhiên anh bạn Oskar cũng xuất hiện, cậu ấy đã dọn đến ngôi nhà 93 phố Dieffe và trở thành người nhà của mẹ con Rico rồi. Nhưng mẹ lại vướng vào một chuyện rắc rối. Rico và Oskar không biết phải làm sao để giúp mẹ.

Rồi còn những con chuột có bộ răng đáng sợ, một căn hộ lộn xộn như chuồng lợn và những cơn đau tim… Lần này Rico, Oskar gặp nhiều khó khăn hơn phá một vụ án hình sự…

Nhưng thế mới là cuộc sống – giống như câu nói mới nhất mà Rico hay lặp lại: “Đời là thế đấy!”

 


Đọc Sách Rico, Oskar Và Cơn Đau Vỡ Tim Miễn Phí, Xem Sách Rico, Oskar Và Cơn Đau Vỡ Tim, Sách Rico, Oskar Và Cơn Đau Vỡ Tim Online, Đọc Rico, Oskar Và Cơn Đau Vỡ Tim Trên Điện Thoại, Đọc Sách Rico, Oskar Và Cơn Đau Vỡ Tim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Rico, Oskar Và Cơn Đau Vỡ Tim Cho Android - Iphone - IOS, Sách Rico, Oskar Và Cơn Đau Vỡ Tim Trực Tuyến Online, Xem Sách Rico, Oskar Và Cơn Đau Vỡ Tim Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start